Loại thực phẩm gì khi để trong tủ lạnh sẽ làm tăng nguy cơ gây ung thư?

Mình nghe nói có một vài loại thực phẩm nếu để ngoài thì không sao, nhưng khi bảo quản trong tủ lạnh thì lại càng nguy hiểm và làm tăng nguy cơ gây ung thư. Các mẹ có biết những loại thực phẩm đó là gì không ạ?

Vi Vũ Thị
Trả lời 8 năm trước

- Các loại rau lá xanh: Nên mua bữa nào ăn bữa đấy là tốt nhất

- Các loại bí: Bí để ngoài cả 2 tuần cũng không thối thì cần gì cho vào tủ để mang thêm bệnh

- NƯớc mắm: Cho vào tủ chỉ thêm hôi tủ

- Cà phê: Trừ khi bạn dùng cà phê để khử mùi tủ lạnh

- Bánh mỳ: Để bánh mỳ vào tủ rồi khô khốc ăn cũng không ngon nữa

- Các loại hành, tỏi: Làm mất đi hương vị đặc trưng của chúng

- Khoai tây: Để khoai tây trong tủ có khi còn làm khoai tây bị ngái

- Bơ: Cho bơ vào tủ chỉ làm bơ bị sượng, cứng và đắng thôi