Cách nhận biết sữa chua ngon?

Các mẹ ơi, tư vấn cho em vụ này với ạ...

Chẳng là em mới vừa tập tành làm một mẻ sữa chua theo công thức ở trên mạng ạ, thành phẩm em ăn thử thì cũng không biết là ngon hay không nữa, vì nó không giống sữa chua mua ở siêu thị các mẹ ạ.

Nó cũng chua, nhưng không dẻo, không cứng lại mà cứ lỏng và nhớt ý ạ, như vậy là mẻ sửa chua của em là thất bại hay thành công hả các mẹ

Trả lời 8 năm trước
Sữa chua ngon phải dẻo, chua dịu và không nhớt nhé bạn, theo như bạn nói thì mẻ sữa chua của bạn hỏng rồi đấy, nhưng mà cũng đừng buồn, bạn cứ làm một vài lần là sẽ rút ra kinh nghiệm và làm ngon ngay thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Mẻ sữa chua của mẹ nó như thế là hỏng rồi đấy, ăn thì vẫn ăn được nhưng mà không ngon đâu, về làm lại đi :)