Các địa điểm ăn ngon tại Hà Nội vào mùa hè?

Mùa hè thời tiết buổi tối thường mát mẻ dễ chịu nên mọi người thường rủ nhau đi ăn. Vậy nên ăn ở đâu?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy ở Hà Nội có một số quán ăn ngon sau:

1. Bánh mì thịt bò bít tết - số 6 Hòe Nhai - giá 30k/suất full option (thịt bò + trứng + khoai tây chiên + patê + nước sốt)

2. Trà chanh, đậu nành, trà đá - số 5 Hòe Nhai - giá 7k,6k,2k/cốc

3. Trà chanh - Đào Duy Từ - giá 6k/cốc

4. Cafe, cafe sữa, cafe trứng sữa.. - tầng 2, 13 Đinh Tiên Hoàng (tầng 1 bán balô đi vào ngõ nhỏ đoạn giữa 2 shop Thái Express và CK ) - giá 8k/cốc

5. Cafe, chanh tươi, chanh muối.. - 70 Nguyễn Du hoặc đối diện bên đường (ven hồ Hale) - 12k/cốc mùa đông, 15k/cốc mùa hè

6. Nầm bò, bánh mì tẩm ngọt - phố Gầm Cầu (đoạn giữa phố) - giá 50k/1 người (ăn nhòe + đồ uống)

7. Nầm bò, dạ dày bò - phố gì nhỉ (quay lưng vào chợ Đồng Xuân thì quán bên tay phải cách chừng 50m, ngay cột ATM) - giá 100k/4 người (ăn nhòe + trà đá + củ, quả)

8. Nộm thịt bò - Đinh Tiên Hoàng (quay lưng vào shop quần áo CK thì quán nằm bên tay trái, đoạn giao cắt với phố gì gì đấy) - giá 15k/suất (không nhớ rõ)

9. Xôi Vân Anh - Ngã Tư Sở (đoạn từ Khương Trung đâm ra, rẽ phải khoảng 50m) - giá 25k/suất (thịt gà ta)

10. Nem chua rán, khoai chiên - Hàng Bông (tính từ phía vòi phun nước thì đi khoảng 100m, rẽ vào ngõ nhỏ, số nhà 36 ở cuối ngõ) - giá 60k/4 người (ăn nhòe + trà đá)

11. Lẩu (gì cũng có) - 28 Phùng Hưng - 200k, 250k, 300k/1 nồi (rượu bia gọi thêm)

12. Nước mía - đầu phố Hàng Vải (phía Phùng Hưng rẽ sang) - giá 7k/cốc (có trân châu), 6k/cốc (không trân châu)

13. Bún chả - Lý Thường Kiệt (sau nhà thờ) - 15k, 20k/bát (ăn no)

14. Bánh mì patê, trứng - ngõ 35 Thái Thịnh - 15k/1 suất full option (trứng + patê)

15. Ốc luộc, xào - dưới con dốc nhỏ đối diện Win Win cafe Đường Láng - dưới 10k/bát (ngay trên dốc có quán nem chua rán, trà đá)

16. Mía đá (mùa hè mới có) - phố Chùa Láng (quay lưng vào trường ĐH Ngoại Thương thì quán ở phía phải, bên đường) - giá 10k/cốc (giá không SV cho lắm nhưng ngon)

17. Bánh rán mặn - ngọt, bánh khoai, bánh ngô (mùa hè mới có)- trên đường Thái Thịnh (cách 20m từ cây cầu nhỏ hướng về Tây Sơn thì quán nằm bên trái đường) - đồng giá 2k/cái

18. Chân gà nướng, bánh mì tẩm ngọt - phố Nguyễn Thái Học (có 1 con hẻm, cả hẻm bán nhưng quán trong cùng ngon nhất, hình như là phố Lý Văn Phức thì phải) - giá 50k/1 người (ăn nhòe + bánh mì + trà đá + rau, củ, quả)

19. Phở - phở Khoái ở đường Lương Thế Vinh - giá 15k->20k/bát

20. Phở - phở Cồ ở đường Khuất Duy Tiến kéo dài - giá 15k->20k/bát

21. Phở (chỉ buổi tối mới bán) - gò Đống Đa (trước cổng hướng ra phía đường Nguyễn Lương Bằng) - giá 15k->20k/bát

22. Cafe - Aloha đầu phố Khương Trung - giá 15k/cốc (quán sang trọng, view đẹp, có wifi)

23. Chè các loại - khu tập thể B4 trên đường Nguyễn Quý Đức (chỗ ngã 3) - giá (không nhớ rõ)

24. Trà Chanh - trước cổng nhà thờ lớn - giá (không nhớ rõ)

25. Cafe - B20/B1 Văn Quán (đoạn khúc cua) - giá 15k/cốc (view ra hồ, có wifi)

26. Cafe - Paradise Văn Quán (quán có 2 tầng phía bên hồ) - giá 15k/cốc (quán khá trang trọng, view 4 phía, có wifi)

27. Nước mía - Bà Triệu (gần Vincom) - giá (không nhớ rõ)

28. Trà bát bảo - ngay cạnh sân vận động Hàng Đẫy (góc có phố Hàng Cháo đâm ra)- giá 2k/cốc

29. Cá bò, trà bát bảo - phố Cát Linh (từ phía Tôn Đức Thắng rẽ vào thì là quán thứ 2 trong ngõ, ngõ khá to, hình như có tên nhưng không để ý) - giá 100k/4 người (ăn nhòe + trà đá + củ, quả)

30. Lẩu - quán Dũng Râu (trên phố Nguyễn Khang, hình như sn 135 thì phải, quán to, đi qua là thấy) - giá (tùy món)

31. Lẩu - quán Nhất Ly (trên phố Tây Sơn, ngay cạnh trường ĐH Công Đoàn) - giá (tùy món)

Hương Hà Nội Vị Hà Nội