Ở Hà nội có chỗ nào ăn côn trùng ngon không nhỉ :D

Bác bài đi ăn roài thì cho mình biết với hjhj mấy anh em công ty đang định đy làm 1 bữa côn trùng mà chưa bít chỗ nào [:,)][:-P]
BT
Trả lời 16 năm trước
ở đường Tôn Thất Tùng, Hà Nội, trước cổng trường đại học Y đó có con mương. Đi theo lề trái con mương đi vào trong sẽ gặp quán " Chim trời cá nước" chuyên dễ mèn, châu chấu rang, chim sẻ, chim dẽ, nói chung là đủ loại chim đi sâu vào trong nữa-hơi ngoắt nghéo chút, là một quán tương tự. quán ngoài đồ ăn khá hơn nhưng chỗ ngồi kém quán trong đồ ăn kém hơn chút nhưng chỗ ngồi tốt giá cả cũng không đắt đâu, tuỳ ý bạn lựa chọn chúc ngon miệng
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Quán Bảo Lâm ngay trong cổng sau của công viên Thủ Lệ (cuối đường Kim Mã, đối diện siêu thị Marko) có món sâu chít (vốn để ngâm rượu) ăn được lắm. Con sâu nằm trong một cái ống gì như ống sậy, bóp vỡ ống, lấy sâu ra nhấm rượu. Ở đấy còn nhiều món tông dật khác khá lạ miệng, giá cả dễ chịu. Các bác thử xem sao.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
À có một nhà hàng nữa ở 56 Phố Dịch Vọng, - Cầu Giấy, Phố này đối diện Toyota CG ( đi từ ngõ vào khoảng 200m phía tay phải ) chứ tớ ko nhớ rõ số lắm đâu ) tên là Phú An Lạc hay Phú Đại Cát gì gì đó, đại loại có chữ Phú Ở đó cũng có dế mèn châu chấu cào cào, hình như có cả bọ cạp nhưng mấy người đi với mình ko ai dám ăn nên ko gọi