Hỏi về con vật trong 1 bức ảnh ?

 Tôi có 1 bức ảnh có hình Chúa Giê-su cùng những người khác và 1 con vật thông qua đường dẫn sau :

http://www.mediafire.com/?stna05lcj26wdr3

Vậy tôi xin hỏi những điều sau :

1-     Con vật trong bức ảnh là con gì ? Có người cho tôi biết là con dê hoặc con cừu !

2-     Chúa Giê-su là người nào trong bức ảnh ?

3-     Người đàn bà là ai vậy ?

4-     Bức ảnh được làm ra bởi công nghệ gì ?

Bạn nào biết xin chỉ giùm ?

Xin cảm ơn !

Phạm Công Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

1. Con cừu hoặc gọi là con chiên. Trong Kinh Thánh, những tín hữu được gọi là những con chiên, Chúa Giê-su là người chăn dắt chiên của Hội Thánh.

2. Chúa Giê-su là đứa bé được người phụ nữa bế trên tay, là người duy nhất trong hình không có đôi cánh, những em bé có cánh còn lại là những thiên thần.

3. Người phụ nữ là Đức Mẹ Maria, mẹ của Chúa Giê-su. Đức Mẹ thụ thai chúa Giê-su nhờ phép Đức Chúa Thánh Thần nên Đức Mẹ còn đươc gọi là Đức Trinh Nữ Maria.

4. Câu này mình không rõ, có thể là tranh vẽ.

Thân!