Cách tự làm chocolate tặng người iu ngày Tết? Cho em xin công thức!

rain
Trả lời 16 năm trước
Tớ học đc cách này của 1 bạn người Nhật, ấy xem có làm đc ko nhớ: - mua chococola ở ngoài thanh nguyên chất ở ngoài , trừ dạng sữa về - giấy bạc thực phẩm (mua siêu thị ) - về xếp hình tạo khuôn vd: ILOVEU gì gì đó - để chococola vào khuôn đun cách thuỷ lên khi thấy chảy ra sệt sệt theo đúng khuôn là được (mà đơn giản nhất là đun trong 1 cái bát rồi khi nó sệt sệt đổ ra khuôn cho chắc ăn ) - sau đó để nguội, cho vào ngăn đá độ 5-10p (để lâu hơn cũng ko sao sợ đông đá thôi) , sau đó gỡ khuôn, gọt tỉa theo ý thích - rồi đến ngày đến giờ thì ..... gỡ ra ... để đó, và ra siêu thị mua lấy 1 thanh và mang đi tặng valentine thôi [:D] Đùa chứ, chúc may mắn!