Võng xếp Duy Lợi có tốt không?

Võng xếp Duy Lợi có tốt không các bác, em đang định mua cái vòng này về thình thoảng nằm thư giãn ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Mình sử dụng rồi đây nhưng rất hối hận vì đã mua…hìihì…nếu như tòan người “ cả tạ “ thì lại càng không nên, vì chân võng không vững bằng lọai thường ( không phải lọai xếp ) chỉ đưa nhè nhẹ thôi, đưa hơi mạnh tí là chỗng gộng luôn, và chân cũng không ổn, mỗi lần đưa bé con mình ngủ chân võng cứ chạy hoài, chốc chốc lại phải chỉnh lại hoặc kê thêm tắm lót dưới chân võng. Hic…hic..ở nhà Má mình dùng chân sắt thường thôi nhưng lại rất cứng cáp mặc dù trông hơi thô tí nhưng tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua loại du thuyền ấy, vững chắc, có 2 loại, loại khung inox đắt gấp đôi loại khung sắt nhưng sơn bằng tĩnh điện, tớ cũng vừa gọi điện mua cho con trai một cái, hơn 6 trăm nghìn
Trả lời 8 năm trước
Lời khuyên là không nên mua võng Duy Lợi vì tốn tiền mà còn rướcbuwcj vào người. mình mua kiểu du thuyền cỡ lớn, võng thì 159k nhưng nằm đc 1tuaanf là mấy sợi dây đầu võng (chỗ để móc võng vào khung á) gọi cho bảo hành thì nó bảo do mình ...quá trọng lượng, ặc ặc, nhà chỉ có 1 mẹ một con, mẹ nặng 47kg, con (lúc đó mới sanh) có 2,75kg . Chưa hết, một thời gian sau thì võng bị bể vòng bi, mình lại gọi bảo hành, nó bảo mình chở đến công ty nó chứ bọn nó không có cho người đến bảo hành, hỏi chở đến địa điểm nào nó bảo KCN Tân Tạo, trong khi nhà mình ở Thủ Đức, hix. cố hỏi thêm là nếu chở đến đó có bảo hành liền không, nó bảo tùy, có thợ thì khoảng 1 vài tiếng lấy, ko có thợ thì vài ngày, má ơi. trong khi võng bán mắc gấp mấy lần mấy loại võng khác, tưởng mua của thương hiệu nổi tiếng và giá cao vây thì hậu mãi tốt, bóp bụng mua vì biết mình đơn thân, đi lại này nọ khó khăn, té ra là thế này, bực mình. Các mẹ rút kinh nghiệm kẻo mất tiền mà mua bực nhé!
Trả lời 8 năm trước
Em không biết các chị ở trỏng thế nào chứ em ngoài HN, nhà em dùng Duy Lợi đến cả chục năm rùi ấy chứ. Ba em cũng mập lứm, nằm hoài thì cũng thấy hỏng vòng bi, rách vải, đung đưa 1 tẹo là võng bị xê dịch đi ngay. Nhưng mà đc cái là khung võng nằm thoải mái, ko bị gò ngừời như các loại võng của Duy Phương.
Trả lời 8 năm trước
Điên hết cả ng với cái bọn Duy Lợi, cho con đi chơi thế là con nghiện võng phải mua ngay nên cũng chọn Duy Lợi. Cái thứ nhất về kêu như mắc cửi phản ánh lên xuống nó đổi cho cái khác kèm câu cảnh cáo" lần này keu nữa em k đổi cho đâu" ơ tiên sư chúng mày hóa ra võng của chúng mày toàn võng kêu thôi ah, may là chồng mình đi đổi chứ k cãi nhau to, mang cái võng đổi về đc 2 hôm giờ lại kêu như võng của các cụ ngày xưa. Thế là mất toi triêu bac mà bực mình. Khuyên các bạn đừng tốn tiền với cái loại này nữa.