Nồi cơm điện sharp có tốt không?

Các mẹ cho em hỏi, nồi cơm điện sharp có tốt không ạ, em đang định mua nồi này để thay cái nối Sunhorse đểu ở nhà ạ. Các mẹ tư vấn cho em với nhé.

Trả lời 8 năm trước
Bác thử tìn nồi Sharp của Thái xem, nồi có mấy chức năng nấu cơm, cháo, nướng bánh... giống cái đài raido ấy, tầm 1,2M. Em mua về vợ em nấu cơm ngon hẳn. Hiện nhà em cũng có cái nồi nấu philip thiết kế kiểu cổ có vung đậy, sách hai tai... nấu cơm chán lắm, nửa chín nửa khê vì không giữ nhiệt tốt ở phần nắp
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng ủng hộ mua nồi Sharp của Thái Lan. Hôm trước mình có chỉ cho mẹ gì ấy mua lò vi sóng Sharp ở Nhà phân phối đấy. Họ phân phối cho các đại lý, siêu thị nên giá tốt lắm. Ví dụ như cái nối Sharp điện tử 1 lít có chức năng nấu xôi, nấu cơm, nấu cháo thì hình như có giá là 950.000 đồng, còn nếu nồi có thêm chức năng làm bánh nữa thì giá là 1tr. Mình thì mua loại 1.8 lít giá 1.2 tr (có chức năng làm bánh). Hôm trước đi BigC thấy 1 bố thanh toán tiền cái nồi đúng model đó, mình hỏi giá thì bố ấy nói là 1.6tr (model là KS-ZA181)
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên tìm mua nồi cơm điện của Sharp, nhà mình mua ở Thái Lan Model là Sharp KS ZT 18, nấu cơm nấu cháo dều rất ngon. Còn các loịa nồi khá cịn hơn nhà mình đều dùng nhưng chán lắm, chỉ để hầm xương thôi chứ cơm rất dở. Không biết ở Vn có không để mình mua thêm 1 chiếc cho bà ngoại.
Trả lời 8 năm trước
Đúng rồi, mua nồi Sharp KS-ZT18 dùng cũng ổn lắm. Nó không có chức năng làm bánh như KS-ZA181 (thực ra cũng chẳng cần vì chẳng mấy khi mình dùng). Nồi điện tử này có tiện lợi là nấu cháo cho bé rất tiện và còn có chức năng hẹn giờ nấu nữa. Loại này ở số 6 Chùa Bộc bán 1tr các mẹ nhé. Giá bán buôn đấy.
Trả lời 8 năm trước
Bác ơi em cũng vừa mua cái nồi SHARP model KSZA181 hôm qua, em có băn khoăn muốn hỏi bác là, khi em nấu cơm no hơi bị khô, em vẩy thêm ít nước vào rồi bật lại nồi cơm ( nút nấu) mà mãi không thấy nó chuyển sang nút hâm nóng cuối cùng em lại tự chuyển nó sang hâm nóng. Không biết em làm vậy có đúng không ạ. Em mới dùng lần đầu mong bác chỉ giáo, còn mấy chức năng khác em không biết nên thử kiểu j( nấu cháo, nấu xôi...)