Những cách hay để xếp đồ trong không gian nhỏ?

Mình vừa thuê được căn phòng khá nhỏ, nhưng lại có nhiều đồ đạc nên không biết xếp sắp thế nào cho hợp lý cả, bạn nào biết thủ thuật xếp đồ trong không gian nhỏ thì hướng dẫn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Hãy khéo léo treo những chiếc mũ rộng vành của bạn lên tường . Việc này vừa khiến bức tường trông vừa sang trọng, bớt trống trải vừa giữ những chiếc mũ phẳng phiu, không muốn bị nhăn nhúm.
Trả lời 8 năm trước
Thay vì những tủ sách đứng truyền thống hãy đặt những cuốn sách bạn hay đọc lên những kệ sách nhỏ như này. Các vị khách khi vào nhà chỉ khẽ liếc cũng sẽ dễ dàng thấy được danh mục sách ban đang đọc
Trả lời 8 năm trước
Giá đứng có nhiều móc áo như này sẽ không giới hạn số lượng áo ban có thể treo. Treo thêm túi xách hay các phụ kiện yêu thích lên mắc áo vừa sáng tạo vừa tiện lợi
Trả lời 8 năm trước
Một tủ đồ chật chội đôi khi khiến ban bực mình khi tìm mãi không thấy một món đồ nào đó. Tạo thêm những kệ như này để đặt giầy dép hay quần áo sẽ khiến cho những khó khăn chọn lựa trang phục vào buổi sáng không còn là vấn đề.
Trả lời 8 năm trước
Đừng đem hết mọi chai rượu chứa trong hầm rượu hay tủ rượu kín, lắp thêm một giá nhỏ chứa những chai mà ban thích là một giải pháp hữu dụng .