Có nên mua giá kệ siêu thị thanh lý không?

Có nên mua giá kệ siêu thị thanh lý không các bạn, vì mình đang định mở cái siêu thị mini mà mua mới thì đắt quá. Các bạn tư vấn cho mình với.

Trả lời 8 năm trước
Kệ siêu thị gồm có một số chi tiết cơ bản như: Chân siêu thị (trụ siêu thị) gồm có chân đơn siêu thị và chân kép, lưới liên kết, tay siêu thị, đợt bày hàng, riềm cài giá và rào chắn (rào cản). Ngoài ra một số đơn vị còn có thêm ốc tăng chỉnh chiều cao kệ, bịt chân, mica cài giá....
Trả lời 8 năm trước
Với những chi tiết cơ bản trên, nhìn bề ngoài bạn có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường hình thức, nước sơn kệ siêu thị, độ dày, mỏng sàn tôn.... Đối với chân siêu thị, phần lớn các nhà sản xuất đều sử dụng ống hộp 30x60mm với độ dày 1mm đến 1,2mm. Nếu bạn không chắn chắn về độ dày bạn có thể kiểm tra bằng cách nâng thử hoặc cân để đảm bảo đúng độ dày hoặc có thể so sánh với các chân siêu thị cùng loại.
Trả lời 8 năm trước
Lưới liên kết được sử dụng bằng dạng hộp 12x12mm hoặc 14x14mm giúp lưới liên kết chắc chắn với cột trụ siêu thị. Tay siêu thị hiện nay chủ yếu có 2 loại là tay 2 vấu và 3 vấu, do đó khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ xem loại tay siêu thị là loại tay gì vì nếu sai tay khi mua về bạn sẽ không cài được vào cột.
Trả lời 8 năm trước
Đợt siêu thị có 3 loại đợt dài 70cm, 90cm, 1,2m với độ dày phổ biến 0,4 - 0,5mm gồm 1 - 2 tăng cứng dưới sàn giúp tăng cường độ chịu tải của đợt khi bày hàng nặng. Khi mua bạn chỉ cần xem loại đợt này là 1 hay 2 tăng cứng, đảm bảo các đợt không bị móp méo nếu không khi mang về lắp ráp sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian.
Trả lời 8 năm trước
Ngoài cột, lưới, tay, đợt siêu thị là các hạng mục bạn cần chú ý thì những chi tiết nhỏ như riềm cài giá, và rào càn, ốc tăng chỉnh, bịt chân cũng cần phải đồng bộ. Tốt nhất bạn nên cài thử diềm, rào vào 1 đợt xem có khớp các mắt và ô đột trên đợt không.
Trả lời 8 năm trước
Trên đây là một số thông tin giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, tìm mua giá kệ siêu thị thanh lý, kệ siêu thị thanh lý giá rẻ. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn cách chọn lựa kệ siêu thị thanh lý hãy liên hê với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.
Nguyễn Xuân Hòa
Trả lời 6 năm trước

Kệ để hàng, Kệ trưng bày hàng, Quầy kệ siêu thị

Xin vui lòng liên hệ SĐT: 0906.686.400 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

HỆ THỐNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ THÔNG MINH SẼ ĐÁP ỨNG TỐI ĐA KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY CỦA BẠN!

  • Sản phẩm giá kệ của chúng tôi có nhiều loại với kích thước, mẫu mã khác nhau rất phù hợp với hệ thống siêu thị Việt Nam : kệ áp đầu, kệ tròn, kệ áp tường, kệ đôi, kệ bầu dục...
  • Mặt kệ chuyên dụng có thể tháo lắp, nâng hạ chiều cao đơn giản chỉ với một vài thao tác.

  • Sản phẩm được thiết kế khoa học, có tính đồng bộ nên tạo thuận lợi cho việc lắp ráp cực kỳ nhanh và chính xác.
  • Với giá cả cạnh tranh, phong cách phục vụ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách

ng liên hệ: 0984141567- 0906.686.400 - Ms Xuân Hòa

Email: xuanhoavinatech@gmail.com

Web: vinatech.net.vn

Nguyễn Khắc Kiểm
Trả lời 6 năm trước

Các loại giá kệ siêu thị hiện nay

Kệ để hànglà một trong những thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị, đại lý, hoặc shop tạp hóa. Để mọi người hình dung được công dụng cũng như tính năng là sản phẩm này mang lại hãy cũng nhau tìm hiểu bài viết các loại giá kệ siêu thị hiện nay. Viettech24h là đơn vị tiên phong trong việc cung cấpgiá kệ để hàng siêu thị giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận ngoài miền bắc với chất lượng sản phẩm độ bền cao và giá thành phải chăng với nhu cầu của khách hàng, tiến độ thi công lắp đặt trong vòng 24h kể từ thời gian đặt hàng. Đối với kệ siêu thị hà nội các bạn cần tìm nơi uy tín bởi hiện nay có rất nhiều các công ty mọc lên chưa biết có uy tin hay không

gia ke sieu thi

Kệ giá siêu thị cũ thanh lý như mới Hà Nội là sản phẩm giá kệ do Viettech 24h cung cấp và sản xuất luôn được mọi quý khách hàng lựa chọn, bởi chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Giá kệ siêu thị cũtại Viettech24h là sản phẩm được đánh giá là có chất lượng tốt và có nhiều ưu điểm nổi bật mang đến sự yên tâm nhất cho người sử dụng. Vậy ưu điểm nổi bật của giá kệ siêu thị cũ tại Viettech24h là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!