Có nên mua xe SYM Wolf 300 CR ABS không?

Có nên mua xe SYM Wolf 300 CR ABS không các cụ, em nhìn kiểu dáng con này hầm hố quá mà lại có cả phanh ABS nữa nên là cũng đang định mua. Các bác tư vấn thêm cho em với, em xin cám ơn nhiều.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn là fan của phong cách Cafe racer thì Wolf 300 CR ABS thực sự rất phù hợp với bạn, nó vừa cổ điển vừa thể thao, và quan trọng là khá đẹp mắt. Những chi tiết sơn đỏ điểm xuyết trên nền đen giúp cho ngoại hình của chiếc xe thêm phần cá tính. Chất lượng hoàn thiện của chiếc naked bike 300 cc đến từ Đài Loan này nhìn chung là ổn. Điểm mình không thích duy nhất là phần khung sơn màu đỏ để lộ ra những mối hàn không được đẹp mắt. Giá như mà nó được sơn đen mờ như những hình ảnh ra mắt tại Ý thì sẽ ổn hơn.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Chiếc SYM Wolf 300 CR ABS này nhìn khá giống với Honda RR150 đấy, nhưng giá cao hơn, bên Đài Loan đang bán giá 133 triệu nếu mình nhờ không nhầm, còn Honda RR150 thì ở Việt Nam chỉ có giá 60 triệu thôi

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Mình chỉ cao có 1m6 thôi nên có vẻ đi xe SYM Wolf 300 CR ABS này không hợp lắm, những ai cao to và hay đi phượt thì sẽ phù hợp với xe này hơn.

Bản thân mình đang hài lòng với Piaggio Liberty 125 ABS 2015 rồi.

Như Thị Quỳnh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
mua ở đâu v bạn ? mình không biết chỗ bán