300 triệu có thể mua xe mới?

Tôi không muốn vay ngân hàng, xin hỏi khoảng tiền này có thể mua xe mới không hoặc nếu xe cũ thì loại nào ít hỏng vặt và tiết kiệm nhiên liệu nhất

Trả lời 8 năm trước
Với giá đó thì chị có thể mua xe của hãng GM hoặc chiếc Kia Morning, phụ nữ chạy cũng ổn. Nhưng muốn "sang" một xíu thì chị nên mua xe cũ. Với tầm tiền ấy có thể mua được một chiếc Daewoo Lacetti đời 2007 - 2009 cũng ổn hoặc lựa chiếc Vios cùng đời, Nhưng xe cũ chị phải nhờ người có kinh nghiệm xem dùm. Mua xe cũ sẽ tiết kiệm hơn về mặt thuế má và nhiều thứ khác nữa. Vẫn là khuyên chị nên mua xe cũ sẽ tiết kiệm hơn.
Trả lời 8 năm trước
300 triệu may ra mua con Spark van hay Kia Morning van chứ tuổi gì mà mua mới 5 chỗ?
Giải pháp xe mới khác là xe TQ, nếu đủ gan. Cơ mà ông dmqtrieu đã phán xe TQ ngang ngữa Hyundai nên có gì thì tìm thánh nói chuyện.
Xe cũ thì bạn tìm mua con Hyundai Getz 1.1 2009; hoặc Hyundai i10 đời 2011.
Trả lời 8 năm trước
Theo mình bạn nên mua Vios, đời tuy có thấp một chút nhưng linh kiện sửa chữa rẻ, lợi xăng và máy Toyota thì bền là chắc cú.
Trả lời 8 năm trước
xe mới mua dc chevrolet spark van 2 chổ dư dc chút xíu đổ xăng . còn spark 5 chô thì kiếm thêm khoản 70 tr nữa .k thì kiếm chiếc huyndai get 2010 , i10 2013 , laceti 2009 .........trong tầm tiền khỏi vay mượn .
Trả lời 8 năm trước
Có chứ. Kia Morning Van,đẹp,mới,tiện dụng. Đăng kí,độ thêm ghế sau,tất tần tật khoảng 3 lít đấy,che mưa che nắng vậy là ok rồi.