Nên mua Honda Future cũ hay Wave Alpha mới?

Mình là sinh viên đang muốn tìm mua một chiếc xe để đi học và đi làm thêm, giờ mình có 20 triệu thì nên mua một chiếc Future cũ hay mua Wave alpha mới nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Honda Wave Alpha mới cho nó chuẩn cụ ạ, mua Future thì có vẻ tốt đấy nhưng là xe cũ nên cũng không biết thế nào mà lần, trừ khi mua của người quen.

Theo em bác nên chọn con Honda Wave Alpha 2013 Việt Nam (Xám Đen Bạc) là đẹp nhất nhé

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Honda Wave Alpha 2012 (Màu đen) đi bác, đi cho nó men ly chứ Future em thấy dáng của nó to quá, có vẻ không phù hợp với người nhỏ con như người VN đâu

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Em cũng thích Honda Wave Alpha hơn, chẳng ai lại mua xe cũ trong khi số tiền đó có thể mua được xe mới cả...