Xe Future và Wave RSX, nên chọn xe nào?

Mình đang cần một chiếc xe máy bền bỉ, để đi làm, theo các bạn thì nên chọn Future hay Wave RSX nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Tại sao anh ko nghĩ đến chiếc xe được đánh giá khá tốt Suzuki Viva 115 fi. Với chặng đường 80km thì đi bình tĩnh chỉ cần 1 lít xăng thôi. Giá chỉ hơn 20tr + giấy tờ. Bảo đảm 25tr còn thừa tiền khao bạn bè xe mới.
Trả lời 8 năm trước
Xe số phổ thông không chiếc nào chạy đầm và bền hơn Future. Chon Future cho đến 10 năm sau bạn cũng không sợ lỗi thời
Trả lời 8 năm trước
Nếu đi đường trường nhiều thì future rất tốt, , tiết kiệm đặc biệt là đầm. Nhưng 25 triệu mua đâu có đủ
Trả lời 8 năm trước
Future bản thường vẫn ngon hơn rsx fi nhiều. Rsx fi 24tr mà chạy quá kém. Ai khen ngon là do chưa chạy qua axelo của su hay future bản thường.giá hơn 2tr mà đi ngon hơn nhiều, xe đầm và lướt. Rsx fi xe chạy cứ ì ì, lì lì, chả lướt xíu nào cả.24tr mà mua rsx thì phí tiền
Trả lời 8 năm trước
Chưa đi Rsx nên k biết, mà nghe tiếng máy khá êm :D Còn FU125 mình đi 3 năm nhận xét thế này: - Đi chiếc này chịu khó trả số, chứ chạy kiểu chị em để số 2 3 dừng đèn đỏ thì xe sẽ lì máy, yếu, róc...mún điên luôn - Xe chạy trớn, lướt nhanh+êm, ít hao xăng, ít hỏng vặt (trừ cái bình acquy :v) - Chạy đường dài nhiều thì FU cho êm còn chạy trong phố SG HN thì Sirius hay Jupiter cho bốc khỏe
Trả lời 8 năm trước
Future bản thường máy không êm ,máy kêu lắm.tôi mua 1 chiếc vừa chạy khỏi cửa hàng chưa được hết số là quay lại cửa hàng kêu thợ kiểm tra lại xe máy kêu kỳ lạ lắm,và cuối cùng tôi nhận được câu trả lời của thợ bảo trì là TẠI DÒNG XE NÀY NÓ KÊU NHƯ VẬY ĐÓ.đành lại lổ 2 triệu .khuyên bạn đừng mua xe nà