AB 125 vs LEAD 125 - nên chọn xe nào?

Em đang có ý định đổi xe trong tầm 40tr, mạn phép nhờ các cụ cho cao kiến.

:xEm là nam, 25t, cao 1m75, nặng 60kg, làm văn phòng, trước thì em chỉ khoái AB vì nghĩ LEAD chỉ chop nữ nhưng dạo này tự nhiên lại phân vân vì thấy LEAD 125 màu xanh đậm nhìn cũng rất mê, cũng ko nữ tính như bản cũ, cốp rộng và chỗ để chân trước không có gờ ở giữa như AB nên khi đi mưa và để đồ sẽ tiện hơn, các cụ cho em xin ý kiến nên đi xe gì nhìn dáng đẹp hơn và xe nào thì chất lượng ổn hơn ạ, xin đa tạ các cụ.

Trả lời 8 năm trước
2 con này y nhau thôi. muốn cốp rộng, yên thấp, nữ tính xíu thì lead. còn lại thì chon ab. quan trọng ra cửa hàng nhìn tận mắt 2 ng cảm thấy thích con nào hơn thì hốt, chứ đừng hốt đại rồi về thấy ng khác chạy con kia lại mê mẩn. còn nếu mỗi ng thích 1 con thì oản tù xì ai thắng thì đc quyền quyết định.
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy nhớt láp 1 con 120ml 1 con 160ml chắc có khác nhau đó bác!:D!nếu cả vợ và chồng xài thì nên mua lead mặc váy ok đi mưa đỡ ướt hơn ab!bình xăng cũng bự hơn có cốp trước để kính khẩu trang này nọ tiện hơn ab!
Trả lời 8 năm trước
2 vợ chồng sử dụng chung thì mua Lead đi, cốp rộng có nhiều tác dụng lắm