Honda Odyssey giá2 tỷ, liệu có quá đắt?

Thực sự là em rất kết con Honda Odyssey này, nhưng giá của nó tại Việt Nam lại lên đến tận 2 tỷ, liệu có quá đắt không nhỉ các cụ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Con này là xe gia đình mà bác, 9 chỗ, giá 2 tỉ em thấy cũng hợp lý rồi, bác đừng quên con Innova thùng tôn di động chỉ có 7 chỗ mà giá cũng hơn 1 tỉ nhé :)

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Con này đang bị làm giá đấy bác ạ, cùng phân khúc thì em khuyên bác nên mua con Kia Sedona ấy, giá chỉ 1,2 tỉ thôi mà cũng ngon không kém, số tiền còn lại đủ để bác xây một ngôi nhà 3 tầng ở ngoại ô rồi đấy

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Thực ra thì con này là xe hạng sang nên giá như vậy cũng hợp lý rồi, bạn đừng so với những con khác vì cơ bản là chúng không cùng đẳng cấp với nhau. Honda Odyssey đẳng cấp hơn Innova nhiều các bác nhé.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Không đắt đâu bác ơi, em thấy giá như vậy là hợp lý rồi, bác đừng quyên là bác đang ở Việt Nam nhé, làm gì có chiếc ô tô nào rẻ đâu :D

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Em sẽ mua con này, vì dù sao thì nó vẫn rẻ hơn con Lexus em đang định mua. Honda lại được cái tiết kiệm xăng nữa chứ :)