Lexus GS 350 2016 có giá 3,815 tỷ đồng, liệu có nên mua không?

Lexus GS 350 2016 có giá 3,815 tỷ đồng, liệu có nên mua không hả các cụ, em đang tính ra tết tậu con này mà có vẻ giá hơi cao ạ :(

Trả lời 8 năm trước
Tại Việt Nam, Lexus GS 350 2016 được trang bị động cơ 3.5L VVT-iW, công suất 316 mã lực tại 6.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 380 Nm tại 4.800 vòng/phút. Đi cùng với động cơ này là hộp số tự động 8 cấp và đặc biệt là hệ thống dẫn động cầu sau, chắc chắn sẽ cho cảm giác lái đã hơn nhiều so với xe cầu trước. Có tổng cộng 5 chế độ lái khác nhau gồm Normal, Eco, Sport, Sport+ và Customize cho phép tuỳ chỉnh theo ý thích cá nhân. Lexus GS 350 2016 được trang bị hệ thống theo dõi cảnh báo áp suất lốp (TPMS), Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM, Hệ thống điều khiển khởi động (Drive Start Control) giúp kiểm soát công suất của động cơ khi có bất cứ thay đổi đột ngột nào từ hệ thống chân ga trong khi chuyển vị trí cần số, đồng thời cảnh báo người lái thông qua đèn cảnh báo tích hợp trên bảng đồng hồ.
Trả lời 8 năm trước
Các tính năng an toàn khác gồm: Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, Hệ thống kiểm soát lực kéo TRC, Hệ thống ổn định thân xe VSC, Hệ thống chống bó cứng phanh đa địa hình ABS, Phân phối lực phanh điện tử EBD, Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, Hệ thống kiểm soát lực bám đường TRAC, Hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control, 10 túi khí,... Lexus GS 350 2016 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, có tổng cộng 7 lựa chọn màu sắc ngoại thất và 3 màu nội thất. Giá bán lẻ là 3,815 tỷ đồng.
Trả lời 8 năm trước
lexus cho 1 cảm giác êm ái, yên tĩnh. tuy ko thể như xe đức chạy bốc và cảm giác lái thể thao nhưng xét về độ êm ái dễ chịu chắc khó có hãng nào qua đc lx
Trả lời 8 năm trước
Cái mặt trước nhìn cứ như cái con cá đang há mồm ra ấy nhỉ? :D Độc đáo thật đấy nhưng mà đến gần 4 tỷ :oops::oops::oops:!
Trả lời 8 năm trước
Chưa có được rớ đến nó, cơ mà cũng ngồi hóng mấy anh có tiền nói xe Lexus rất là bền, công nghệ hiện đại, nhiều anh đi xe S với E khi tới lúc nó đòi tiền thì cũng hơi méo mặt, vì mỗi lần thay đồ nó đòi thay cả cụm luôn