Phân vân giữa Audi A5 Sportback 2012 với Audi A7 2011?

Tình hình là ra tết em để dành được ít tiền mà chưa biết nên chọn con xe nào các bác ạ, theo các bác thì giữa Audi A5 Sportback 2012 với Audi A7 2011, con nào đáng mua hơn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Nếu cụ còn trẻ đi lại k nhiều loanh quanh nội thành or thi thoảng hangover cùng anh e thì nên múc a5, cá tánh trẻ trung :)). Nếu bác có gia đình ổn định lâu dài thì nên quất a7 lịch lãm nhưng vẫn cá tánh, kể cả có F2 F3 đi chăng nữa vẫn thoải mái đi chơi du lịch giỗ chạp quê quán.
- Còn về xe thì cứ 4-5 năm một vòng đời, cụ chủ đã có tiền đá giải ngoại hạnng thì k phải lo nghĩ nhiều. Xe cộ mà, hỏng hóc là chuyện đương nhiên thôi ạ. Chúc cụ sớm cưới được vợ 2 ưng í ^^
Trả lời 8 năm trước
đời 2011 mà nhìn A7 nó vẫn chất nhể , hàng ngon múc đi bác e cũng mê A7 hơn A5 nếu được lựa chọn
Hỏng hóc thì theo em đã đi xe sang thì đa phần chủ xe rất giữ gìn , ít chạy phá như xe thường nên khả năng hỏng hóc do chủ xe cũng ít , còn hỏng vặt thì A5 hay A7 đến lúc thay thì nó cũng sẽ hỏng thôi , bác cứ thay đồ zin vào chắc là ok như mới ngay
Trả lời 8 năm trước
các chụ cho e hỏi audi a6 2.0 2016 giá ra biển là bao nhiêu vậy ạ ? e tìm mãi k thấy ạ ?
Trả lời 8 năm trước
Thực sự A7 đẳng cấp hơn nhiều nếu có tiền , cho dù người cầm lái già hay trẻ
Trả lời 8 năm trước
Chạy A5 và A7 lúc vít cao tốc từ 110 trở lên cụ mới biết giá trị của A7 còn đi A5 và A7 chạy loanh quanh thì cơ bản ko lệch nhau nhiều đâu. Cá nhân e khuyên cụ mua A5 còn dư tiền để bảo dưỡng và tìm thú vui khác.
Mua A7 khi chạy cao tốc lái gió đằng sau cụp xuống xe dính xuống đường nếu bị xxx đuổi cũng cho xxx ngửi khói luôn chạy cực kỳ phê càng chạy nhanh đến 200km bảo đảm yên tâm vững lái ko vấn đề gì, còn A5 thì 170km bắt đầu cảm giác cóng khi lái.
A5 đáng mua hơn vì trẻ hơn giá mềm hơn nhưng body ko A7.
Chúc cụ có lựa chọn sáng xuốt.