Mua Audi A4 hay Mercedes C300?

Đều là xe đã qua sử dụng tôi đang phân vân lấy lại chiếc Audi A4 đời 2014 hay Mercedes C300 cũng đời 2014

Xin được phân tích ưu  nhược điểm cụ thể của từng loại.

Trả lời 8 năm trước
So sánh xe đức cùng phân khúc nhất là Mer Audi Bmw thì rất khó, xét về mọi măt đều là nhưng chiếc xe có thể đáp ứng đc 1 cách hoàn hảo nhu cầu của khách hàng và gần như ko co xe nào hơn hẳn xe nào hoặc vượt trội xe nào cả. Quan trong la sở thích của cá nhân bạn thôi. Nếu thích trải nghiệm cảm giác lái tốt, trẻ trung năng động và cá tính thì chọn Audi , nếu thích sự sang trọng và an toàn và bền bỉ thì Mec . Chúc bạn sớm chọn đc xe như ý!
Trả lời 8 năm trước
A4 đời 2014 thiết kế đã hơi lỗi thời rồi bác. Được cái rẻ hơn C300 thôi. A4 cốp xe không rộng bằng C300, nội thất cũng ko sang và thể thao bằng C300 hay BMW 3 2015.
Trả lời 8 năm trước
2 xe này không xe nào đáng mua cả. Xe Đức chỉ được cái vỏ dầy thôi, đi nặng và tốn xăng lắm, phụ tùng thay thế thì đắt, sau này bán lại mất giá kinh khủng. Hãy mua Altis hoặc Camry, xe vỏ mỏng nên nhẹ, chạy đỡ tốn xăng, ít hỏng vặt, mà lại còn đẳng cấp hơn, chạy 20năm sau bán lại vẫn giữ được 90% giá trị, thậm chí nếu khéo còn có lãi. Thân
Trả lời 8 năm trước
hình như C300 2014 là form cũ phải không nhỉ? 2 chiếc này thuộc dòng xe sang nên em thì em chọn A4 cho khác người ^^
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm: đều tránh được mưa.
Nhược điểm: chỉ là dòng thấp cấp của Audi và Mec