Vision và Grande, nên chọn chiếc xe nào cho nam?

Các bác cho em hỏi là giờ em muốn mua một chiếc xe tay ga cho nam thì nên chọn chiếc xe nào giữa Vision và Grande ạ?

Trả lời 9 năm trước
Nếu so sánh thì 2 xe này không cùng phân khúc giá vì YA Grande ngang với Lead của HD , 2 chiếc xe đều có ưu điểm riêng, còn quan trọng là sở thích, nếu bạn không cao lắm thì chọn Vision, còn dáng cao thì nên chọn Grande. giá Vision thì rẻ hơn so với Grande rồi, Theo ý kiến cá nhân thì nếu có điều kiện kinh tế mình chọn YA còn nếu ko đủ tiền thì chọn Vision thôi
Trả lời 9 năm trước
Grande dù sao vẫn nhìn to và nam tính hơn :)
Trả lời 9 năm trước
Grande đắt hơn nên tốt hơn bạn ạ :D
Trả lời 8 năm trước
Grande đẹp hơn Vision bác nhé. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande