Có nên dùng hộp cana đánh bóng cho xe máy hay không?

mọi ngừi cho hỏi xíu..là có nên dùng hộp cana để đánh bóng cho xe máy hông ta...ưu điểm và nhược điểm của nó..cám ơn..

Trả lời 8 năm trước
cana đánh rất tốt, nhưng đừng có đánh nhiều dễ bị mờ màu sơn
nếu xe có lớp keo ngoài thì dùng cana an tâm mà đánh
Trả lời 8 năm trước
Lâu lâu đánh 1 lần nha bạn,đánh nhiều nó bay màu sơn đó :)
Trả lời 8 năm trước
Cana chuyên dùng với chi tiết nhựa. Các chi tiết kim loại như bề mặt lốc máy làm sạch rất tốt với chất tẩy rửa Sumo (35k/một bình 750ml).
Trả lời 8 năm trước
Cana chuyên dùng để đánh bóng các bề mặt nhựa sau khi sơn "mộc" hoặc đánh "bay" lớp dầu bóng và xước dăm bên ngoài bề mặt sơn cũ để sơn tút lại. Nếu chỉ để đánh bóng các vết xước nhằm tạo phẳng trông cho đỡ ngứa mắt thì Cana cũng là một giải pháp tạm thời và không nên lạm dụng!
Trả lời 8 năm trước
Vấn đề của em là lần đầu em đánh cana, mặc dù biết rõ tính chất của cana rồi nhưng em còn thắc mắc phần bình xăng của Dream liệu lớp sơn đó có thể đánh bóng bằng cana hay không mà thôi, vấn đề là ở chỗ đó. Còn các comment kiểu khinh khỉnh của bác thì em biết bác là kiểu người gì rồi, dù sao cũng cảm ơn bác