Thay đèn led cho xe máy có được không?

Thay đèn led cho xe máy có được không hả các bác, liệu thay có phức tạp không và có bị công an phạt không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mình đã gắn đèn pha LED thấy rất ok. Nói chung ánh sáng mạnh hơn, mở lên hoặc đá đèn là sáng liền (ko có độ trể như đèn dây tóc). Bạn hãy trãi nghiệm thử cho biết nè
Trả lời 8 năm trước
Mình chuyên lắp đèn LED pha xe máy cho khách, cũng hay gặp câu hỏi như bạn. Mình xin thưa nếu như bị phạt thì xe PCX 2014-2015 cũng bị phạt luôn à. Dòng LED pha ở chế độ COS thì không bị chóa đối với phương tiện ngược chiều, còn PHA thì đèn nào cũng chóa hết.
Trả lời 8 năm trước
Mình đã sử dụng qua các loại đèn tăng sáng ngoài Halogen be có 1 số ý kiến sau. Led gắn được nhưng phải lên điện bình và độ gom chóa của nó không bằng Halogen. Nếu muốn sáng + gom thì nên lên Bixenon Morimoto H1 + Bóng H1 sẽ có độ sáng tốt hơn, giá cả bộ là 1tr, bằng Led cường độ cao mà ánh sáng qua Projector nó cũng gom, không lóa mắt người đi đường chứ Led các loại cường độ cao lóa mắt lắm nha do phản xạ không đúng chóa
Trả lời 8 năm trước
Mình đang đi xe AirBlade 2014 có 2 gương cầu, đã thay Leds sáng hơn cả xe ô tô mà ko làm chói mắt xe ngược chiều, ánh sáng đều và gom sáng.
Trả lời 8 năm trước
Bác có độ bóng LED đi chăng nữa thì cũng k bị phạt như Xenon đâu mà lo,cứ lên thoải mái,em làm oto toàn độ bóng của Audi chẳng bao h nghe ai nói bị phạt (có chắc phạt tội quá đẹp làm mất tập trung người đi đường :D )
Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Thay như vậy công an tóm là hơi bị phiền đấy bạn ạ, nhưng nếu mua xe mới có sẵn đèn led thì lại không sao..Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình đã sử dụng qua các loại đèn tăng sáng ngoài Halogen be có 1 số ý kiến sau. Led gắn được nhưng phải lên điện bình và độ gom chóa của nó không bằng Halogen. Nếu muốn sáng + gom thì nên lên Bixenon Morimoto H1 + Bóng H1 sẽ có độ sáng tốt hơn, giá cả bộ là 1tr, bằng Led cường độ cao mà ánh sáng qua Projector nó cũng gom, không lóa mắt người đi đường chứ Led các loại cường độ cao lóa mắt lắm nha do phản xạ không đúng chóa.

Nếu muốn mua đèn led cho xe máy thì bạn tham khảo ở đây nhé:http://www.vatgia.com/home/%C4%91%C3%A8n+led+xe+m%C3%A1y.spvg

Nguyễn Thành Kim
Trả lời 7 năm trước

Thay vào thì cẩm nhận ánh sáng thôi, bạn đừng lo vấn đề gì cả, mình biết địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng denledxe.com mình mua và dùng gần 3 năm rồi nhưng độ bền khỏi chê vì là hàng chính hãng