Có nên mua xe máy Vision cho vợ đi làm không?

Vợ mình đang đi làm bằng chiếc Wave huyền thoại, nhưng có vẻ cô ấy không thích đi xe số lắm, nên mình định mua cho cô ấy chiếc Vision. Theo các bác thì có nên mua xe máy Vision cho vợ đi làm không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mình đã xài vission 2013 rồi, chạy rất chán, mặt nạ cứ bị gãy mấy cái pat chạy kêu cụp cụp, phải đi hàn hoài, nệm Vision ngồi khg êm, nếu chạy đường xa, vừa ê, vừa đau. Bây giờ mình đổi sang xe Grand, máy êm, nắp bình xăng ở ngoài rất tiện lợi, cốp cũng to. Theo mình nên mua Grand
Trả lời 8 năm trước
Vision: cảm nhận sau 700km - Tăng tốc tốt, có độ bốc vụt lên, máy khỏe…động cơ ko có tiếng cộc cộc… -đang chạy mà nhả hết tay ga....li hợp xe vision có độ trôi rất êm -có cần đạp chân -đầu xe vision rất đầm chắc khi chạy -giả hợp lí: tầm 27T - mẹ nào tay khỏe... có thể chống chân chống, quay đít xe OK ****Điểm kém: -cốp bé - sàn để chân hơi hẹp -đèn báo xi nhan chung nhau (same nozza) -đỏ xăng ko tiện
Trả lời 8 năm trước
Trang bị tương đối đầy đủ những tính năng cơ bản của một chiếc xe máy tay ga hiện đại, nhóm sản phẩm xe ga sử dụng công nghệ eSP mới của Honda đang chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt. Nằm trong phân khúc xe ga rẻ trên thị trường, Vision được ưu ái khi tích hợp công nghệ eSP kèm những tính năng thông minh lên động cơ. Giá đề xuất chưa tới 30 triệu đồng, thông minh, tiết kiệm nhiên liệu, Vision được số lượng người quan tâm chẳng kém gì Honda SH...
Trả lời 8 năm trước
Giá Lead 125 chênh lệch với giá đề xuất trong khoảng 1 triệu đồng, nhiều người đã cố gắng bỏ thêm một khoản tiền chênh lệch để mua chiếc xe này với suy nghĩ chiếc xe có nhiều tiện ích hơn khi so sánh với Vision, hơn nữa Lead 125 cũng phù hợp với nam giới hơn. Đi tham khảo thêm một số cửa hàng tư nhân bán xe máy trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm, PV nhận thấy một số phiên bản Vision còn độ mặt nạ sao cho giống với SH nhập. Một chủ cửa hàng cho biết, nhờ có sản phẩm mặt nạ mới ra này, dòng xe Vision đã bán chạy hơn đáng kể, nhất là đối với khách hàng nam giới.
Trả lời 8 năm trước
Đối với dòng xe ga giá rẻ của Honda, theo công bố của nhà sản xuất, Vision 2015 chỉ "tốn" 1,6 lít xăng/100km (điều kiện tiêu chuẩn). Có thể nói dòng xe này có mức tiêu thụ nhiên liệu xăng "ngang" xe số. Kết quả trải nghiệm thực tế của một số nhóm đánh giá xe, Vision 2014 tiêu hao hết 1,86 lít xăng cho 100 km đường đô thị hay 53,8 km/1 lít. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến dòng xe này ăn khách kể từ khi bắt đầu ra mắt.
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mua cho vợ thì chọn Vision là hợp lý nhất rồi, xe này vừa nhỏ lại tiết kiệm xăng, rất hợp với phụ nữ đấy bạn ạ, tham khảo tại đây nhé:vatgia.com/home/honda+vision.spvg