Innova G 209 giá 580 có đắt không?

Bẩm các Cụ. E định lấy ỉn G 209 của 1 salo uy tín, có bảo hành, giá e nó là 580tr. Xe đi 5v km. Nhìn vẫn cứng, ngon lành ạ. Giá đó có được không ạ?
Mong các Cụ chỉ bảo giúp em ạ.

Trả lời 8 năm trước
Innova thì bác kiếm số tự động cho chắc ăn, số sàn dễ dính xe DV lắm. 209 mà có 50k thì hơi hiếm gặp.
Trả lời 8 năm trước
Cùng ý kiến với cụ. Công nhận, 5 vạn hơi ảo với giá 580tr
Với 5 vạn thì chưa thay lốp theo xe. Cụ có thể kt bằng cách kiểm tra ngày sản xuất trên lốp, nếu là năm 2009 thì ok. Cộng thêm kt độ mòn của lốp với 5 vạn km (tương dối thôi) có phù hợp ko.
Trả lời 8 năm trước
ỉn thông thường 10 xe thì 8 xe làm dv, chiếc nào xe gia đình thì rất chi là đẹp, bạn em vừa bán 2008 phom mới đc 545tr, chạy hơn 9v xịn, mới thay dàn lốp đầu tiên, kính dán vkool xịn từ đầu, da thật 100%.
Trả lời 8 năm trước
trc tết ông cụ vk nhà em bán vios 2011 giá 650.. em thấy ảo thật... Nên chắc 2008 cụ mua ko đắt đâu
Trả lời 8 năm trước
Cụ có thể đưa xe vào các trung tâm Toyota để họ đánh giá tình trạng của xe (có tính phí). Họ sẽ cho cụ biết những chi phí phát sinh sắp tới với tình trạng hiện tại của xe. Từ đó cụ sẽ có quyết định cụ thể hơn về giá mua xe.