Toyota Vios G đời 2008 giá 450 triệu có đắt không?

Xe lắp ráp trong nước, số tự động, đã đi hơn 30.000 km của người quen để lại xin hỏi giá trên có hợp lý

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn mua xe này thì có thể xem xét mua Kia Rio nhập, số sàn giá tầm 540tr, nhưng xe mới tinh và còn được bảo hành 3 năm . Chúc bạn chọn đc xe ưng ý
Trả lời 8 năm trước
Với 450tr hoàn toàn ta có thể mua Civic 2006-2007, Mazda 3 2007-2008, Forcus 2008-2009, lại là dòng C trên cơ hoàn toàn con vios G này, nhìn nhận thật kỹ chúng ta đã bị làm giá quá đáng với xe của toyota, trong khi các xe Nhật khác giá rất phải chăng và bền bỉ không kém.
Trả lời 8 năm trước
Không mắc mà là quá mắc. Bạn có thể kiếm được 1 em phân khúc C (Focus chẳng hạn) thậm chí còn mới hơn ở tầm tiền đó.
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên dẫn theo lái để xem xe và trả giá, lái nói bao nhiêu thì mua bấy nhiêu chứ người quen gì mà xe 8 năm rồi đi tua đồng hồ lại còn hét giá trên trời. Đúng là quen mặt đắt hàng mà.
Trả lời 8 năm trước
chạy 8 năm vẫn còn bán giá đó thì bó tay luôn rồi. Thêm ít tiền mua Honda city 2016 AT mới chỉ có 670t lăn bánh tiện nghi đầy đủ. Đừng tin vô số công tơ mét bác ơi. Tẩy chay Toy đi, họ lấy nhiều tiền của người Việt lắm rồi. Mấy hãng khác người ta trang bị tới nóc luôn mà giá vẫn rẻ hơn Toy.