Vespa sprint abs liệu có ra mắt tháng 4?

Các cụ nào làm trong piagio hoặc topcom cho em hỏi con vespa sprint abs có về trong tháng 4 này không để em ráng đợi, nếu không em làm con sh 125 cho đỡ phải đợi . Vì em thấp cao có 1m65 thôi nên đi sh cao khó di chuyển lúc đường đông và nhiều đèn đỏ lắm :))
Vừa bối rối và phân mong các cụ cao nhân biết thì cho em tt nhé .

Trả lời 8 năm trước
thế sao k nghĩ là triễn lãm xe sắp tới đây thì Honda cũng ra mắt mẫu SH mới luôn đi, đúng hài 8-}
Trả lời 8 năm trước
chả có gì hài cả cụ ạ.
Em thik Sprint nhưng vợ lại thik SH, nếu Vespa có ABS thì chắc chăn sẽ mua còn không thì chiều vợ tý chả sao.
Trả lời 8 năm trước
à, vụ vespa abs là chắc chắn có rồi nhưng không biết thời điểm, vote đợi mua vespa nha cụ, sh ra mắt 4 năm rồi còn gì
Trả lời 8 năm trước
em nghĩ là sáp rồi ạ nếu thích thì cụ nên chờ vì tuần trước mấy bạn sale alo em báo sprint với primavera đang miễn phí thuế trước bạ với triếu khấu giá xe cho khách hàng
Trả lời 8 năm trước
Em nghĩ là sắp rồi cụ ạ, cụ ráng đợi đi chắc không lâu nữa đâu vespa đi cho nó sang chảnh