Honda SH 300i 2016 ABS có mức độ tiêu hao nhiên liệu cao nhiêu?

Honda SH 300i 2016 ABS có mức độ tiêu hao nhiên liệu cao nhiêu các cụ nhỉ? Em đang tính dành tiền mua con này, các cụ tư vấn cho em phát, em xin cám ơn nhiều.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mặc du Honda không nói cụ thể về thông số kỹ thuật chi tiết của Honda SH 300i 2016 nhưng họ nhấn mạnh rằng động cơ 1 xy lanh, 4 van, dung tích 279 cc với công nghệ PGM-FI sẽ được cải thiện mô-men xoắn ở dải tua thấp đến trung bình nhằm mang lại cảm giác tăng tốc ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, Honda cũng ứng dụng những giải pháp giảm độ ma sát bên trong động cơ để mang lại mức tiêu hao nhiên liệu tốt hơn và tương thích với tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Mình có xem thông số của SH300i 2016 trên thị trường quốc tế thì thấy có nói công suất và mô-men xoắn cực đại đạt mức hơn 25 mã lực và 25,5 Nm.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Honda SH thì đừng bao giờ phải lăn tăn đến chuyên tiêu hao nhiên liệu bao nhiêu nhé bác, vì bản thân những người đi xe SH họ đổ xăng không bao giờ phải suy nghĩ.

Nói thế thôi chứ Honda SH 150cc FI 2015 của mình đi cũng tiết kiệm xăng lắm đấy, 50km/lit

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Động cơ 300 cc của con SH này mình nghĩ mức tiêu hao nhiên liệu phải gấp đôi con SH150 đấy, có khi chỉ được 30km/lit thôi