Xe máy nào ngồi thoải mái nhất khi đi 2 người lớn và 2 trẻ em?

Nhà mình tăng nhân khẩu nên muốn kiếm cái xe máy mà đi được 2 người lớn và 2 trẻ e vì k phải lúc nào cũng đi oto được
Nhìn con sh việt có vẻ to nhất mà giá cũng hơi chát, trong các loại khác có con nào đi ổn k các bác. Bác nào cùng trường hợp tư vấn e cái. E có 3 cái nhưng toàn nhỏ đi hơi chật wave, attila, vision

Trả lời 8 năm trước
Cụ nhảy vào Head của Honda, show room của Yamaha lượn mấy vòng là biết ngay thôi
Trả lời 8 năm trước
Khổ cái là con lead này e nhìn nó cứ tù tù thế nào ấy. E ở trong Nam thấy 10 người mua lead thì hết 9 người Bắc, người nam thì tiêu thụ con grand và nouvo nhiều. Airblade thì thế nào nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Cụ cứ kiếm con nào yên liền, dài, tay xách sau cũng dạng miếng to dài là đc. Lead dạng đó. Xe nữa là PCX đời mới. Mà e thấy PCX đi thoải mái hơn Lead đó cụ
Trả lời 8 năm trước
Đi 2 người lớn, 2 trẻ em rất nguy hiểm vì kiểu gì cũng 1 đứa ngồi trước. Phanh gấp thì nó dễ đập mặt vào bàn thờ, phanh không gấp thì nguy hiểm. Với lại có nhiều trẻ em trên xe lái xe dễ mất tập trung.
Trả lời 8 năm trước
Lead đó cụ, thấy anh chị em chở 2 đứa nhỏ đi chơi ào ào, móc thêm cái gối mỏng phía trước phòng có thắng gấp nó không sao