Cách khắc phục xe Aiblade 125 khó đề

Cách khắc phục xe Aiblade 125 khó đề là như nào, có cụ nào ở đây biết không ạ, chỉ cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Bạn nên xem lại phun xăng điện tử xem sao, trước đây xe của tôi khi mua về cũng có hiện tượng như xe của bạn, mang đến Head cũng không kiểm tra được gì cả nhân viên kỹ thuật của Honda nói loại xe này như vậy..., tôi cũng chấp nhận không biết làm sao cho đến khi gần hết thời gian bảo hành tôi mang đến Head để kiểm tra (vì đi buổi sáng đầu giờ cửa hàng chưa mở cửa tôi phải chờ rất lâu- khi đó máy nguội rồi kỹ thuật của Head khi kiểm tra xe tôi như vậy nên lấy thử kim phun mới thay thế cho tôi. Thay kim phun mới vào xe hết ngay hiện tượng như trước. Tôi phải đặt cọc 500.000đ để lấy kim phun mới. Tôi đã ĐT đến hãng yêu cầu phải bảo hành và sau 1 tuần thì đã đt để tôi đến lấy lại tiền... kỹ thuật viên của Honda không phải ai cũng làm tốt cả
Trả lời 8 năm trước
Kiểm tra lại bạn đổ xăng ở đâu thôi, chớ đổ xăng tại cây xăng không có tín nhiệm, xe của tôi như của bạn đi 7 vạn rồi nhưng chưa bao giờ đổ cây xăng mà mình không tin tưởng
Trả lời 8 năm trước
Nếu không nhầm thì đây là dòng xe đời thứ 3 của Airblade, và tôi cũng có con xe này cũng vào khoảng 1 năm nay tôi cũng bị tình trạng này, để xe không đi khoảng 3 ngày là đề rất khó nổ, phải đề mất cả 10-15 phút mới chịu nổ máy. Đem ra Head thì nhân viên tại đây trả lời cũng mù mờ (chắc tay nghề kém). Và tôi cứ để vậy, đành sống chung với lũ. Khi nào có điều kiện măn mắn gặp được thợ lành nghề thì sẽ xử lý sau vậy.
Trả lời 8 năm trước
Xe phun xăng điện tử nó không có bị khó nổ khi buổi sáng hoặc trời lạnh như xe dùng chế hoà khí do thiếu xăng nên mới có cái tay kéo air.Khó nổ dứt khoát bộ fi có vấn đề nên đến thợ giỏi để kiểm tra lại
Trả lời 8 năm trước
xe của bạn đang có vấn đề về bơm xăng. bơm ko còn đủ áp suất nên rất khó nổ vào buổi sáng, bạn nên cho kiểm tra lại áp suất của bơm xăng xem độ nén áp suất còn đạt ko ( 294) còn dưới (150) thì bơm hư chắc . ngoài ra phải kiểm tra xăng trong bình có sạch ko nữa nếu bẩn thì súc luôn bình xăng cho sạch. Chúc bạn thành công. và xe của bạn nào có hiện tượng như vậy cũng nên kiểm tra như vậy.