Có nên mua laptop Dell Inspiron 5558 không?

Mình nghe nói, hiện nay đa số các dòng laptop sử dụng CPU tích hợp vào mainboard nếu bị hỏng thì phải thay cả bộ, vậy có đúng không?

Mong mọi người tư vấn giúp mình.

Trả lời 8 năm trước
Nên mua bạn ạ. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg
Trả lời 8 năm trước
Là dòng sản phẩm nằm trong series 15-5000, Inspiron 5558 có thiết kế đẹp mắt, được trang bị bộ vi xử lí thế hệ mới nhất của Intel mang lại hiệu suất cao và bộ Office 365 hữu ích cho công việc. Những ưu đãi đặc biệt từ bộ Office này như miễn phí gọi điện thoại quốc tế qua Skype 60 phút/tháng, dung lượng lưu trữ trực tuyến trên OneDrive 1TB… càng làm cho Inspiron 5558 được yêu thích hơn.
Trả lời 8 năm trước
Inspiron 5558 mang sức mạnh ấn tượng với vi xử lí thế hệ thứ 5 Corei7-5500U (4M, 2.4GHz) giúp máy khởi động trong tích tắc. Ngoài vi xử lí mạnh, các cổng kết nối nhanh chóng, Inspiron 5558 còn được trang bị bộ nhớ trong 4GB, ổ cứng HDD 1TB, ổ cứng này không những bền, chống sốc, tiện lợi cho người thưởng xuyên phải di chuyển, mà dung lượng 1TB còn giúp máy lưu trữ được rất nhiều dữ liệu.

Đặc biệt card đồ họa rời NVIDIA GT920M 4GB DDR3 giúp máy xử lí 3D dễ dàng, hỗ trợ tốt các chương trình đồ họa, chơi được nhiều loại game. Vì vậy máy rất phù hợp với các game thủ hay người dùng thường xuyên phải dùng đến card đồ họa để thiết kế hay làm đồ án.
Trả lời 8 năm trước
Cùng với hiệu năng mạnh mẽ, máy được cài đặt bộ Office 365 giúp người dùng xử lí công việc nhanh hơn, năng suất hơn. Bộ Office này cho phép người dùng mở PDF trong Word và tận hưởng tính năng sửa nội dung như thể bạn đã tạo tài liệu trong Word. Đối với Excel người dùng có thể cải thiện bảng pivot cũng như gợi ý những biểu đồ phù hợp với các dữ liệu khác nhau giúp bạn hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả nhất.
Trả lời 8 năm trước
Trên cỗ máy Inspiron 15-5558, Dell sử dụng chất liệu tương tự như trên Vostro 15-3558, với sự khác biệt đến từ màu sắc và lớp vân trên bề mặt. Thân máy được làm hoàn toàn từ nhựa. Nắp lưng và mặt dưới của sản phẩm có màu bạc, có cấu trúc tương đối cứng cáp. Phần viền màn hình sử dụng màu đen truyền thống. Cỗ máy còn ghi điểm với dáng vẻ thon gọn khi sở hữu trọng lượng 2.3kg và mỏng 24,3mm tương đối nhẹ nhàng để di chuyển.
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm lớn nhất của cỗ máy tính xách tay này là màn hình 15.6” độ phân giải 1920x1080 với tấm nền IPS. Cả độ tương phản lẫn khả năng hiển thị màu đen ở sản phẩm này là khá tốt. Nhờ vào việc được trang bị tấm nền IPS, người dùng có thể sử dụng máy từ bất kì góc nhìn nào.

Với công nghệ HD LED TrueLife sử dụng âm thanh Waves MaxxAudio 4.0 hàng đầu thế giới giúp những hình ảnh, thước phim hiện ra sống động, chân thật và âm thanh tuyệt hảo để giải trí. Bộ Office 365 đi kèm Inspiron 5558 còn có bộ nhớ lưu trữ trực tuyến trên OneDrive lên đến 1TB, người dùng có thể lưu trữ được nhiều bộ phim yêu thích mà không sợ quá tải.