Hỏi về lốp Michelin City grip

Dạo này thấy lốp này được bán nhiều, định thay cho em Shv. Cụ nào chạy rồi cho cảm nhận so với Dunlop, Met thì thế nào ợ?

Trả lời 8 năm trước
E chưa sài lốp này cho xe máy nhưng với 4B e thay ngay khi lấy xe mới. Thấy rất ổn: êm, ko ồn so với lốp nguyên bản
Trả lời 8 năm trước
Em thấy dòng này đang được quảng bá nhiều, giá loanh quanh 3 củ cũng hợp lý
Chỉ ko biết có chạy được độ 2 vạn ko hay lại chỉ được dăm ngàn ngon rồi lại trơn bóng như Michelin cũ

Trả lời 8 năm trước
Hóng thông tin các cụ...cũng đang định đi thay cái lốp trc SH nhưng của DUNLOP, thêm thông tin xem thế nào !
Trả lời 8 năm trước
Em mơi thay hôm qua...1 đôi 2 củ 9 cho shv ...cảm nhận đi ngon, bám đường...hoa lốp cũng đẹp.
Còn dunlop thì phải mua được dunlop slovekia... thấy bảo ngon nhưng e cũng chưa đi thử.. cơ mà đâu giá tầm 3t4 -3t6 ...
Lốp này sh nhập thì có...
Trả lời 8 năm trước
lốp 2.5 triệu của oto to gấp đôi lốp sh thì chắc cũng chỉ thương hiệu bình thường, nếu thế mua lốp sh hàng irc cũng chỉ 1.5 triệu 1 đôi thôi, cũng hợp lý, còn michelin là dòng lốp cao cấp thì giá khác mà