Lên đèn Led cho Wave s 110?

Chào các cụ, đợt này em Wave của em thấy đèn pha hơi yếu, mới đi được có 5 vạn, nhưng từ lúc mua đến giờ, em cũng thấy đèn nó yếu sẵn rồi, đang tính thay cho cái bóng Led, các cụ cho em hỏi, nên thay hay không, hoặc thay thì nó có phải chế cháo, thay bình, thay sạc gì không ạ. Cụ nào thay rồi cho em kinh nghiệm với, em cảm ơn các cụ.

Trả lời 8 năm trước
làm cái bóng led 6 nhân khoảng 300 400k sáng luôn, bóng led ưu điểm là cho ánh sáng rất tốt tiêu thụ điện ít hơn bóng halogen thông thường, và quan trọng nhất là sinh nhiệt rất ít, có điều cho ra ánh sáng trắng nên đi vào trời sương mù thì cực khó khăn nhất là các tỉnh vùng núi
Trả lời 8 năm trước
Cụ lại trêu em, vợ cả đang lườm kìa, 8-x8-x8-x8-x8-x, tại hay phải đi về buổi tối, nhiều lúc có cái xe nó chiếu nhẹ trước mặt cái là em khó nhìn cực luôn. hoặc chỗ tranh tối tranh sáng là khó nhìn luôn.
Trả lời 8 năm trước
Nếu lắp loại 20w cụ ko phải đi lại sạc bắt buộc dùng điện bình. Dùng loại led có nhiệt mầu 4300k cho giống bóng zin màu vàng ấm. Có điều led ko chiếu xa tốt dc như bóng dây tóc và nhìn đối diện rất chói
Trả lời 8 năm trước
Như xe Wave 110 của em thì có phải thay bình to hơn không cụ, hôm qua em có qua hỏi một anh chỗ Cầu Diễn hay lắp đèn, thì bảo phải đổi hết cả Bình, Sạc, làm em hoang mang quá, bình cũ mà không ảnh hưởng gì nếu đấu điện trực tiếp vào bình thì đẹp cụ ạ.
Trả lời 8 năm trước
Ko cần sáng quá thì bóng 20w là đủ. Ware hay dream ko phải thay sạc hay bình nữa. Nếu sử dụng nhiều thì cụ thay sạc atila hơn 200k nữa là ổn