Cho hỏi Wave S chạy tôi đa được bao nhiêu ?

cho hỏi xe wave s 100 chạy hết ga được bao nhiêu ??,có nguời nói 80 ,90 nhưng có lần em chạy lên tới 100 lận ak

thanh tú
Trả lời 14 năm trước

ko riêng gì xe quay 100s hay 100rs ,100rsx thì tốc độ của nó khoảng 80km/h ,nếu ép ga thì khoảng 85>90 km/h.

Còn việc xe bạn chạy 100km/h thì có thể bạn đã ép ga đang xuống dốc ,núp gió đường thuân lợi hoặc bạn may mắn mua dc 1 chiếc xe ngon

Xe wave 100 zin mà vit ga tới 90km/h thì cực hình rồi đó.bây giờ wave 100 đi khoảng 10.000km thì đã có hiện tượng xuống máy,mún vit lên 60km/h cũng hơi mệt.