Xe Camry Q 2.5 có giá bao nhiêu?

Xe Camry Q 2.5 có giá bao nhiêu hả các cụ, em đang định mua con này mà chưa biết giá cả thế nào, các cụ tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Thưa Bác để có thể lăn bánh Bác chuẩn bị ngân lượng là 1,6 tỷ nhé, khủng khiếp thật.
Trả lời 8 năm trước
Có mà dở người đi mua con camry 2.5Q 1.55 tỷ ra biển. Mua ngay con Mec C200 giá còn rẻ hơn mà đẳng cấp và chất lượng gấp đôi so với 2.5Q nhé. Sao toyota không tăng thêm 10% nữa nhỉ? Hàng chất lượng tăng thế hơi ít đó. Giá bán của xe đang bị làm giá rất nhiều mà chỉ tiếc cho người việt nam chưa nhận ra, không khác gì xe máy honda vậy. Nhân đây tôi nói thêm có ông bạn làm quản lý trong nhà máy xe honda đã kể lại rằng con xe dream chi phí sản xuất có 8 triệu mậy mà bán sấp xỉ 20 triệu, tại sao bán được giá đó là do sản suất ít và thổi phồng giá trị xe lên đó
Trả lời 8 năm trước
Chủ thớt hỏi giá xe bác nào biết cho cái giá chuẩn . Đừng chê bai tư vấn xe khác nhé vì bác ý đã đi Altis rồi
Trả lời 8 năm trước
Em tư vấn bác Mercedes C 200 nhé
Trả lời 8 năm trước
Giá xe hoàn chỉnh phụ thuộc vào nơi đăng ký, đăng ký tên cá nhân hay doanh nghiệp cũng có sự chênh lệch bạn nhé! Giá hiện tại k trừ khuyến mại ~ 1 tỷ 6 bạn à. Vì Toyota Mới tăng giá niêm yết hôm 1/10 mà :)