Xe MINI Clubman về Việt Nam có giá bao nhiêu?

Xe MINI Clubman về Việt Nam có giá bao nhiêu hả các cụ, kiểu dáng con này em thấy hay hay nhỉ, đang định bán Innova đi để mua ạ :)

Trả lời 8 năm trước
Mẫu xe lớn nhất trong gia đình nhà MINI vừa ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show tháng 9/2015 sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 3 này.
Trả lời 8 năm trước
Đây là mẫu xe thế hệ 2 từ khi được tập đoàn BMW giới thiệu lần đầu vào năm 2007. MINI Clubman hội tụ những điểm mạnh về tiện nghi, cảm xúc vui khi lái, sự sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo những tính chất đặc trưng di truyền của MINI. Đặc biệt, xe hoàn thiện hơn khi kết hợp với công nghệ BMW trở thành một trong những lựa chọn cho phân khúc hatchback và SUV nhỏ hạng sang đô thị.
Trả lời 8 năm trước
Dài 4.253 mm, phiên bản mới nhỉnh hơn 293 mm so với mẫu xe tiền nhiệm đã được ra mắt thị trường Anh Quốc vào năm 2007. Mẫu mới cũng rộng hơn 115 mm (tức ngang 1.800mm) và cao hơn 16 mm (1.441mm) so với trước. Thiết kế ngoại thất mới tiện lợi hơn với bốn cửa lớn thay cho kiểu hai cửa chính và một cửa phụ nhỏ có bản lề mở ngược ra phía sau. Phía đuôi xe có kiểu mở kép khá độc đáo, tiện lợi cho việc cất và lấy hành lý.
Trả lời 8 năm trước
Nội thất của MINI Clubman được chế tác khá sang trọng so với một chiếc xe sang nhỏ như: viền chrome sáng bóng, ghế da may chỉ kép hình hạt lựu, ốp nội thất có màu ton sur ton với màu sơn ngoại thất.
Trả lời 8 năm trước
Khác với Cooper hoặc Countryman, ghế và phanh tay của Clubman sử dụng điện và và tích hợp nhiều tiện nghi như núm xoay iDrive trên bệ cần số tương tác với màn hình trung tâm, vô-lăng nhỏ thể thao với nhiều phím chức năng thuận tiện thao tác khi lái xe.