Siêu xe Aston Martin DB11 2017 có giá bao nhiêu?

Siêu xe Aston Martin DB11 2017 có giá bao nhiêu các cụ nhỉ, cụ nào hay tìm hiểu về dòng xe này như em không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Các bức ảnh được CarScoops cho thấy ngoại hình của DB11 có nhiều nét giống chiếc crossover DBX, siêu xe DB10 từng xuất hiện trong bộ phim Spectre. Lưới tản nhiệt, cản trước và đèn LED đều mang kiểu thiết kế đặc trưng của hãng. Trong khi đó đèn hậu có thiết kế giống chiếc Vanquish, hai ống xả được đặt đối xứng 2 bên.
Trả lời 8 năm trước
Trong số các bức hình đã lộ không có hình nào chụp nội thất, nhưng các phiên bản thử nghiệm cho thấy nội thất có thể gồm các màn hình lớn theo phong cách của những chiếc Mercedes-Benz S-Class Coupe. Về mặt động cơ, hãng sản xuất của Anh đã xác nhận xe sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V12 dung tích 5.2l với công suất tối đa tới 600 mã lực, hộp số 8 cấp thay vì 6 cấp như DB9.
Trả lời 8 năm trước
Vậy là sau nhiều hình ảnh rò rỉ, những hình ảnh chính thức của mẫu Aston Martin DB11 2017 đã được hãng xe Anh công bố hôm nay, trước lễ ra mắt vào triển lãm ô ô Geneva diễn ra vào ngày mai, 1/3.
Trả lời 8 năm trước
Mẫu xe kế nhiệm chiếc DB9 đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lịch sử Aston Martin. DB11 không chỉ khác những thiết kế của nhiều mẫu Aston Martin DB trước đây mà còn là mẫu xe đầu tiên được thừa hưởng thành quả từ sự hợp tác của hãng này và Mercedes-AMG.

Phong cách ngoại thất của Aston Martin DB11 mang nhiều đường nét của mẫu crossover mới được Aston Martin giới thiệu, DBX, cũng như những đường nét của chiếc DB10, mẫu xe độc nhất đã từng xuất hiện trong phim Điệp Viên 007: Spectre. Tuy nhiên, những chi tiết nhỏ cũng như kiểu dáng fastback ở phía sau đã được thiết kế sắc nhọn, góc cạnh hơn.
Trả lời 8 năm trước
Chưa có hình ảnh chính thức về nội thất, nhưng từ những hình ảnh bị rò rỉ trước đây, chiếc DB thứ 11 này sẽ có bảng điều khiển và đồng hồ tốc độ kiểu điện tử, tương tự như những gì Mercedes trang bị cho chiếc S Class Coupe. Cũng nhiều nguồn tin cho rằng, chiếc DB11 sẽ được xây dựng trên nền tảng của AMG, thay vì tiếp tục phát triển trên cấu trúc khung gầm nhôm VH của Aston Martin.