Toyota Altis 2006 thì bán được khoảng bao nhiêu?

Toyota Altis 2006 thì bán được khoảng bao nhiêu hả các cụ, em mua mới và đi rất giữ gìn ạ, chưa tai nạn lần nào. Các cụ định giá giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Sự ổn định và thiết kế của Altis ở bản này vẫn phù hợp với tầm tuổi trung niên, nếu mát tay em nó vẫn khoảng 400 - 450 tr. Anh bạn cùng cty tôi cũng vừa cưới 1 em màu bạc đăng ký T12-2007 nói chung máy vẫn ok chỉ có vỏ về tút lại chút mất 10tr tổng thể cho em nó là 445tr. Công nhận sự thần thánh của Bác " TOY" vẫn ăn khách thật.
Trả lời 8 năm trước
Đối với Toyota 300.000 km là quá thường. Con Altis đời 2001 ở cơ quan tôi 794.000 km vẫn đang chạy ầm ầm. Trong khi đó Mazda với KIA cùng đời phủ bạt hết. Xe của bạn tùy chất xe bạn có thể ra giá từ 410 đến 460 triệu nhé
Trả lời 8 năm trước
300.000 km là xe này chạy dịch vụ ( hay taxi ) rồi bác ơi, mưa về phải sửa nhiều lắm. xe taxi bây giờ vẫn đăng ký là xe tư nhân, rồi gắn decal hãng taxi chạy, chạy xong muốn bán tháo ra, rao bán là xe nhà. các bác cẩn thận nhé (Vios, innova, altis,gentra,..)
Trả lời 8 năm trước
Xe đã chạy 300000km thì mình ko mua nữa.(nó như một ông lão rồi)nếu có thích toyota quá thì cụ này tầm 200tr mua củng đc.rồi đi mổi năm chi phí sửa chửa nếu thay đồ chính hãng của toyota thì 1 năm khoản 30-50tr nửa.
Trả lời 8 năm trước
Năm 2012 mình bán 1 chiếc altis đời 2003 đi 10 vạn giá 390tr. Con xe bạn hỏi đi hơi nhiều, theo tôi tầm 300tr nếu biển HN