Bao nhiêu tiền thì mua được Rolls Royce Phantom?

Các bác cho em hỏi hiện em có khoảng 9 tỉ thì có đủ để mua xe Rolls Royce Phantom không ạ?

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Chỉ một ngày sau khi xuất hiện thông tin chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng thứ 4 có mặt ở Việt Nam, những người dân ở Hà Tĩnh trong sáng nay (22/5) đã được chiêm ngưỡng phiên bản Phantom siêu sang tại một khách sạn tại địa phương. Chủ nhân của chiếc Phantom đặc biệt này theo một số nguồn tin là ông Trần Văn Thạch, chủ một doanh nghiệp kinh doanh gỗ tại huyện Hương Khê. Để sở hữu mẫu xe này, ông Thạch đã bỏ ra số tiền khoảng 1,7 triệu USD, tương đương khoảng 35 tỷ đồng. Trước khi chiếc Phantom có giá siêu đắt này về Việt Nam, đã có 3 chiếc khác, trong đó có hai chiếc gắn số thứ tự 01 và 02, cũng đã được các đại gia trong nước sở hữu. Hai chiếc Phantom Rồng 01 và 02 thuộc sở hữu của một đại gia Ninh Bình, trong khi chiếc thứ ba là của một đại gia gốc Quảng Ninh nhưng sống ở Hà Nội. Rolls-Royce Phantom in hình rồng là phiên bản đặc biệt được hãng xe Anh quốc sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc, với số lượng chỉ 33 chiếc nhân dịp năm Nhâm Thìn. Những đặc điểm nhận dạng ở model này bao gồm đường kẻ chỉ màu vàng chạy dọc thân xe với hình rồng hướng về phía trước; hình rồng cũng được thêu trên tựa đầu, bảng tap-lô và bậc cửa.
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Có ông vừa bán 9 tỉ đấy, bạn có đủ tiền quất không