Matiz SE 204 giờ bán được bao nhiêu tiền?

Em đang cần bán con Matiz SE 204, liệu giờ cho con này đi thì được khoảng bao nhiêu tiền hả các bác?

Trả lời 8 năm trước
Tôi đã từng nhiều lần chạy Matiz ra đường trường chạy rất là ổn. Lên 100km/h êm ru. Nếu bạn là một tay lái lụa thì còn có thể lên hơn thế nữa. Matiz chỉ bị mỗi cái là gia tốc hơi yếu thôi còn mọi thứ đều ổn với cái giá đó còn hơn nhiều loại xe khác lên đến 80 đã thấy muốn bay ra khỏi đường rồi.
Trả lời 8 năm trước
Tôi sử dụng Matiz mấy năm nay rồi. Tôi vẫn thường xuyên đi xa và toàn nơi khó đi như Móng Cái, Sapa... Matiz vẫn chạy tít. Tuy nhiên nên chú ý đến lốp xe vì nó nhỏ, vào cua kém. Lên dốc đèo chú ý tắt AC để cho máy khoẻ vì máy Matiz co 0.8. Chúc bạn có những buổi dã ngoại vui vẻ.
Trả lời 8 năm trước
Chào bác.Trước tiên xin mừng bác có tiền mua xe. Về tính năng sử dụng của Matiz thì chắc ai cũng biết rồi, đây là dòng xe nhỏ, nên cái gì cũng nhỏ từ dung tích xi lanh, động cơ, đến không gian nội thất. Nhưng nếu nói để đi lại, kể cả đi xa thì về kĩ thuật nếu đã được kiểm tra kĩ và hoạt động bình thường thì chắc chắn không thành vấn đề. Quan trọng là bác xử lý các tình huống trên đường ra sao thôi. Chúc bác có những chuyến đi vui vẻ, an toàn
Trả lời 8 năm trước
Hi all, theo bạn đề cập cũng như ace trả lời tôi thấy có 1 vấn đề cần quan tâm.Nếu xe chạy 2 người trở xuống thì đi xa tạm ổn, nếu 4 người và thêm hành lý thì với động cơ 0.8 khó mà chạy thoải mái được. Đặc biệt là vượt xe khác cũng như phải bảo dưỡng sau mỗi lần chạy xa.Tks
Trả lời 8 năm trước
Chào các bạn ,Tôi đã chạy Matiz một chuyến xuyên Việt do nhà sản xuất Vidamco tài trợ năm 2001, xuất phát từ Sapa - Lào Cai chạy thẳng vào TP HCM. Sau đó chạy lên Đà Lạt và quay lại Hà Nội. Chuyến đi thực sự thoải mái và không có vấn đề gì về kỹ thuật xe cả.Sau này tôi dùng chiếc Matiz đó đến năm 2006 mới bán để nâng đời lên Vios.Theo tôi với mức giá Matiz (khi đó tôi mua có khoảng 9.000USD) như vậy đi quá ổn.Chúc bạn lái xe an toàn và bình an với chiéc xe của mình