Sinh viên mua Sirius hay Blade?

Cách anh chị tư vấn cho em với ạ, em đang định mua con xe để đi học, theo các anh chị thì em nên mua Sirius hay Blade nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Chắc bạn không biết chứ Honda Blade chính là Yamaha sirius cải trang !!!! nên bạn mua cái nào cũng vậy thôi !! Thân ái
Trả lời 8 năm trước
Một phiếu cho Sirius, máy chạy mạnh, êm nhưng tiếng pô cũng rất chất, chất lượng thì đã kiểm nghiệm trên 10 năm qua rồi, cái Blade mới ra ra nhưng chưa biết sẽ sống được bao lâu đây hay như hàng loạt các đời wave khác cứ ra vài tháng là mất hút
Trả lời 8 năm trước
Sirius đi bạn! Mình đang chạy Si Fi, máy khoẻ, tiết kiệm xăng( trung bình 60km/l). Ya bây jo ko còn hao xăng như trước nữa, máy móc thì quá Ok! Chúc may mắn nhé!
Trả lời 8 năm trước
Honda Blade thì hao hao giống sirius , wave RSX thì la lá giống Exciter ! mình nghĩ bạn đã biết nên chọn xe gì rồi chứ :) !
Trả lời 8 năm trước
Sirius đi bạn honda blade nhái hết 80% sirius rồi, honda bây giờ chất lượng tồi lắm, máy ì nhanh xuống.
Trả lời 8 năm trước
Ra hãng mà xem con nào vừa tầm thì mua. Nhưng theo mình sirius có tiếng rùi nên chất lượng k tệ đâu, còn con Blade thì hên xui vì đồ Honda bây h vốn dĩ là vậy. Và nếu mua nhầm đồ Honda lỗi thì là lỗi là do KH, còn Ya thì sẽ đc khắc phục