Camera lùi lắp trên gương chiếu hậu?

Chào các bác,
Em đang định lắp camera lùi cho Carens 2011 nhưng không muốn lắp màn hình DVD vì cũng không có nhu cầu, nghe CD là OK rồi.
Xin hỏi đã bác nào lắp trên gương chiếu hậu chưa, loại kẹp vào gương ấy, không biết giá cả và chất lượng có OK không, chỗ nào làm tốt ạ.
Cảm ơn các bác!

Trả lời 8 năm trước
Đã xem qua web của bác, cái màn hình 10,2 của bác khi không dùng thì nó có chức năng gương chống chói không ợ? Hàng có sẵn hay phải đặt ạ?
Trả lời 8 năm trước
Bác ra Lê Văn Lương kéo dài nhiều lắm, camera có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là loại 700k không có hồng ngoại và loại khoảng hơn 1tr có hồng ngoại nhìn rõ buổi đêm, màn hình bác có thể tích hợp vào gương luôn cũng được tầm trên dưới 1tr nữa nhưng theo em thì trông nó thô và xấu lắm, em nghĩ bác nên đầu tư hơn chút nữa cho cái màn hình của Vietmap Vigo vừa có GPS dẫn đường vừa dùng làm màn hình camera lùi được lại bảo đảm yếu tố thẩm mỹ nữa
Trả lời 8 năm trước
E đang xài laọi này, cảm nhận lắp loại này nhìn rõ ko vấn đề gì, hạt rẻ hơn loại phải mua màn hình nhưng có 1 nhược điểm là nó làm cho cần gương hậu phải chịu 1 sức nặng nhiều hơn so với thiết kế, bt ko sao nhưng đi vào đường xóc hoặc gờ giảm tốc làm gương có thể bị gục xuống cụ ạ.
Trả lời 8 năm trước
Em lại khoái cái gương oem như hàng của sảntafe ý. Chứ em thấy loại gắn thêm vào ko đc bền, về mặt mỹ quan thấy nó to quá! Ko biết bác nào bán hàng oem của hàn lắp cho mấy con Huyndai/Kia ko nhỉ?
Trả lời 8 năm trước
Bác nào muốn lắp camera lùi trên gương chiếu hậu,mời các bác qua chỗ em,màn hình lùi trên gương chiếu hậu chỗ em là hàng OEM cho xe hàn quốc nên nó có toàn bộ chân,giắc.để thay như gương zin của xe,màn hình trên gương là 4.3". ps.chỗ em đang có rất nhiều gương chiếu hậu chống chói zin theo xe .lắp được cho các loai xe của hàn quốc,toyota