Focus 1.8AT 2010 gằn máy khi chuyển số từ 1 sang 2?

Focus 1.8AT 2010 gằn máy khi chuyển số từ 1 sang 2 là sao hả các cụ, mấy hôm nay con xe của em toàn bị thế thôi, các cụ giải thích cho em nguyên nhân vì sao với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Trước em có đi focus 2010. Khi bắt đầu lăn bánh xe cứ ì ạch, gằn máy, giữ nguyên ga một đoạn thì xe bốc vọt lên. Các cụ chuyên gia bảo đấy là do ford chân ga điện tử gì gì đấy. Em thấy hơi nguy hiểm, không biết bệnh này là kinh niên của ford hay trường hợp cá biệt
Trả lời 8 năm trước
Gằn đến mức ì ì thì là do lọc gío bẩn, buớm ga bẩn, cụ vệ sinh đi là thoát máy. Chân ga điện tử có độ trễ là để an toàn hơn có người thích có người không nhưng nó ko làm cho xe bị ì
Trả lời 8 năm trước
Em vừa đi làm một loạt luôn (bao gồm vệ sinh và thay mới): gồm bugi, bugin, 4 dây cao áp, kim phun, "bím" ga, lọc gió. Tóm lại là xong. em tham khảo còn thêm 1 lỗi nữa là chân máy bị mòn, thấy bảo thế chứ em cũng không rõ. Nhưng thường nghe các cụ phán thì nó chủ yếu do vệ sinh và thay mới mấy cái kia thôi. Làm xong thì đi bốc hơn, tiết kiệm xăng hơn, mượt mà hơn nữa, cũng ổn.
Trả lời 8 năm trước
Bac ở đâu vậy bác, nếu bác ở Hà Nội em cho bác sdt của anh Tiến ( cố vấn kỹ thuật Ford Thủ Đô) bác alo, mang xe qua anh ấy kiểm tra cho bác, bác yên tâm đi anh ấy chạy test thử kiểm tra cho bác.
Trả lời 8 năm trước
Cứ thay cao su chân máy, rửa bým ga và kim phun là hêt gằn, êm và ngọt dư mía ngay cụ ạ :D