AirBlade đời 2009 bị giật và kêu khi di chuyển?

E có con AB đời 2009 , xe chạy chế thường
Xe thay nhớt và dầu láp đều. Thời gian trước đi thì ko vấn đề gì.
Đi chậm thì nó rung đầu thì e biết là bệnh chung rồi
Nhưng sau khi đi bảo dưỡng côn cho đỡ rung thì sau vài hôm nó còn rung hơn và còn kêu lạch cạch trong hộp truyền động gần láp. Nhưng chỉ khi buổi sáng máy lạnh mới bị hoặc lên dốc đi chậm là kêu,
Đang băn khoăn ko biết máy bị sao.
Nhờ các bác tư vấn

Trả lời 8 năm trước
bệnh kinh niên của AB, mấy hôm trước ra ủy ban ,gặp một chiếc ab cũng bị lổi này, cái anh ktv dựng chân chóng đứng rồi rú hết ga trong vòng 5 phút, ồn ào hết sức ,nghe nói làm thế để mài cho mau mòn côn, sẻ hết bệnh nhưng hình như vẫn ko hết, bác thữ làm như thế thữ xem :)
Trả lời 8 năm trước
Mình bị nên hiểu cái cảm giác của bác chủ thớt... cảm giác là ngay chỗ để chân nó rần rần theo nhịp v đó :) cứ hết 1 vòng tua thì nó rần 1 tí rồi cứ thế mà tiếp diễn. Cảm giác rất là khó chịu y như xe bị lì lì vậy.. Mình khẳng định là do dây cu-roa :) nhưng ko bik cách khắc phục thế nào nữa.
còn 1 vấn đề nữa là bộ lap của xe... bây giờ xe mình đi đường trường thì rất êm, nhưng khi thả ga thì nó hú kinh khủng luôn, có thể đem ra so với mấy đời nouvo đc rồi., Đi đường dằn thì ôi thôi khỏi nói luôn, nó kêu rọc cà rọc như sắp rớt ra z... rất là bực mình.
Trả lời 8 năm trước
Xe em chay 2500Km cung thế cảm giác kêu lục cục ban đầu tưởng tiếng cốp hóa ra không phải lên mấy diễn đàn đọc thfi thấy bảo là AB 125 nào cung thế nhưng mà nói cho cùng dòng 125 chạy êm và khá là nét
Trả lời 8 năm trước
Mình mua con AB 125 hồi tháng 03/2013, đi được 4.600km, tối qua đi chơi với em út về, tự nhiên em nói sao xe anh kêu to thế, bực cả mình
Trả lời 8 năm trước
xe mình mới chạy 100km,chạy tốc độ khoảng 40-50km/h.xe cứ giựt giựt,rất khó chịu,cảm giác nghe tiếng dây curoa quay ko đều.Ko biết có bị lỗi j ko,hay mình chưa chạy hết roadai bị vậy :(