Lead và Grande, xe nào sẽ giữ giá hơn?

Mình đang tính mua xe cho vợ mà phân vân giữa 2 con xe này quá, theo các bạn thì xe nào sẽ giữ giá hơn nhỉ?

Trả lời 9 năm trước
Lead nhé, Honda bao giờ cũng giữ giá hơn Yamaha
Trả lời 9 năm trước
Lead xấu hơn nhưng giữ giá hơn :)
Trả lời 9 năm trước
Mua xe thì quan tâm đến chất lượng thôi bạn ạ, về chất thì Grande chất hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy Lead giữ giá hơn nhưng Grande đi tốt hơn bạn ạ. Nozza Grande là mẫu xe tay ga rất phù hợp với nữ giới vì có trọng lượng nhẹ chỉ 99kg, nhiều trang bị tiện nghi cùng kiểu dáng hiện đại. Nozza Grande cũng là một chiếc xe lý tưởng để di chuyển trong đô thị nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và tính năng vận hành êm ái. Nếu muốn mua Grande thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=yamaha%20grande