Xe phân khối lớn KTM có tốt không?

Tôi có khoảng 300 triệu để mua một chiếc xe phân khối lớn, trên thị trường phổ biến có 2 thương hiệu là Honda và Yamaha, nhưng mới xuất hiện thêm 1 thương hiệu nữa là KTM. Không biết xe phân khối lớn của KTM có tốt không nhỉ?

Phan Mộc Anh
Trả lời 9 năm trước
Xe dáng đẹp, phụ kiện tốt nhiều đồ chơi nhưng chạy yếu, ráng chút lên duke 200 máy okie chạy nhẹ hơn, duke125 nó cứ ỳ ỳ chạy chán chán, bằng A2 giờ bỏ 2tr5 học rồi thi là okie
Kien Thu
Trả lời 9 năm trước
Xe này là xe nhập khẩu của Hà Lan bạn ạ, chất lượng không kém gì xe nhật đâu :)