Mua 7 chỗ nên chọn Kia hay Toyota

Tôi đang có ý định mua một chiếc xe loại 7 chỗ và đang phân vân không biết nên chọn New Kia Sorento hay Toyota Fortuner?

Xin hỏi tôi nên chọn thương hiệu nào với tiêu chí bền, đẹp, chạy ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Xe 7 chỗ của Toyota là Inova mình thấy giá hợp lý nhất đó bạn ạ

Vũ Thị Hằng
Trả lời 9 năm trước

Mình sẽ chọn Toyota.

Trả lời 8 năm trước
Kia Sorento đi bạn. KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568