1,2 tỷ nên chọn xe 7 chỗ nào?

Em năm nay 24 tuổi, muốn mua xe 7 chỗ nên đang phân vân giữa Santa Fe 2016, Kia New Sorento 2015 và Pajero Sport 2016.

Lần đầu mua xe xin được tư vấn về tính năng và tiện ích của xe.

Trả lời 8 năm trước
Hôm qua đọc 1 em nữ 23 tuổi muốn mua xe 1 tỷ nay gặp em trai 24 tuổi mua xe tỷ 2. Đôi bạn trẻ này nên ghép lại thành cặp đôi hoàn hảo rồi gom tiền mua 1 chiếc 2 tỷ thôi còn dư thì đổ xăng. Nhớ là mua xe gì thì mua đừng đạp chân ga chân thắng bừa bãi nhé.
Trả lời 8 năm trước
Cứ hỏi tư vấn về SUV là cứ khuyên Everest mặc dù chưa ai đi. Đi công tác bên Thái, Malay, Sing... thấy chẳng mấy ai chạy Ford cả, chỉ có Việt Nam là chạy Ford nhiều, cùng là châu Á với nhau, nhưng suy nghĩ và hành động của mình bao giờ cũng khác biệt.
Trả lời 8 năm trước
Sao không nghĩ đến dòng xe Nhật cho an toàn, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu mà cứ phải xe Hàn, chỉ mỗi cái nhiều đồ chơi cho trẻ em thôi, còn sau ba năm lại phải bán tống bán tháo hả bạn.
Trả lời 8 năm trước
Chọn Santafe đi bạn , nhưng máy dầu bạn nhé.
Trả lời 8 năm trước
PJ thì chày cối gầm cao hơn hay chạy công trường, còn nếu đi đường dài thì e vote SF máy dầu nha, đẹp nhất trong 3 xe