SH 150 Việt kêu cạch khi lên ga?

Xe em đi được khoảng tầm 3000-4000km thì bắt đầu xuất hiện tiếng kêu cạch ở phía sau khi lên ga hoặc để trôi xe vào chỗ xóc cũng kêu cạch cạch nhẹ, em đem ra hãng bảo họ kiểm tra giùm cho thì họ chỉ vệ sinh côn vệ sinh xong ban đầu em đi thì thấy không còn kêu nhưng sau 1 - 2 hôm là lại đâu vào đấy cho đến tận bây giờ là em đi được 1v rồi, đã đem ra hãng 3 - 4 lần họ đều vệ sinh côn khiến em rất ức chế. Họ cứ nói là vành không đảo thì đâu có lỗi gì đâu và cứ vệ sinh côn chà nhám côn cho em xong ráp lại mà lúc mới vệ sinh côn thì đi nó rất là ngọt mà lại không bị kêu thành ra em không thể nói được câu nào với họ. Mà cụ thể cái lỗi vành nó như thế nào em kiếm gg mãi mà không có cho nên hôm nay quyết tâm lập cái thread nhờ các cụ chỉ bảo giúp cho với ạ[-O<

Trả lời 8 năm trước
À xe e cũng bị tình trạng như cụ ạ...Nó kiểu kêu gồ gồ cảm giác trựot má côn phải ko cụ? E cũng đi vệ sinh côn thì mấy hôm ko kêu sau lại bị...Ko biết có phải vành lỗi ko nữa vì e nghe nói là SH việt hay bị lỗi vành sau...
Trả lời 8 năm trước
lỗi vành thì e cũng có đọc và nghe nhiều rồi cụ ợ nhưng khổ nỗi là cái lỗi đấy nó là như thế nào lỗi ở đâu hình lỗi nó ra sao thì e gg không có. Chứ giờ ra hãng chỉ nói vậy chúng nó không nghe mình và có bảo nó tháo vành ra kiểm tra mà nó bảo bt rồi lắp lại thì cũng chịu không hiểu lỗi vành là lỗi ở đâu thì cãi không được
Trả lời 8 năm trước
Xe đúng là bị lúc đầu nhưng thi thoảng khi e vào cua với tăng tốc thì cũng bị e cũng đang phân vân ko biết lỗi vành sau nó như thế nào để còn giải quyết chứ nghe tiếng khi đi vậy khó chịu lắm cụ ạ

Trả lời 8 năm trước
Em k phải thợ xe nên cũng k biết rõ lỗi ấy ntn, nhưng có ng bạn đi xe này cũng bảo bị lỗi vành sau, kêu cạch cạch như cụ tả, e nhớ vậy thì e bảo cụ thôi, để mai đi tất niên e găp e hỏi xem đã khắc phục đc chưa r e báo cụ nhá
Trả lời 8 năm trước
hôm nay e có mang ra 1 head khác để kiểm tra xem ra sao thì họ phán là đây không phải lỗi mà khi tăng tốc côn văng ra tạo thành tiếng như vậy. Em cũng đề xuất ý kiến lỗi vành thì họ bảo vành làm sao lỗi được. Vậy là không tranh cãi được tiện em thay cái lọc gió + vệ sinh côn luôn đi rất sướng mỗi tội dừng đèn đỏ xong kéo ga lên là cái cạch 1 cái thật sự e thấy rất chi là ức mà lại lúc kêu lúc không như kiểu trò chơi kéo ga may rủi ấy ~X(. Em đang nghĩ đến hướng đem ra tiệm để sửa nhưng mà không có chút hiểu biết gì về cái gọi là lỗi vành nên chưa dám đem ra. Em ở HP không biết các cụ biết tiệm sửa nào ở HP chữa được bệnh này không ạ.