Chi phí hiện nay cho 1 tấm bằng B2 là bao nhiêu?

Ngoài việc lệ phí học, lệ phí thi còn khoảng "ngoài lề" nào nữa hay ko? Vậy là từ A ->Z hết bao nhiêu?
Xin tư vấn cho trường nào học tốt nhất. Tôi ở Bình Thạnh, Tp HCM

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chi phí cho 1 tấm Bằng B2 hiện khoảng 10triệuVND hoặc hơn 1 chút cộng tất cả các khoản. Ngoài lệ phí học, lệ phí thi (khoảng 5tr - > 6tr VND) bạn còn cần thêm các phí như là ăn uống khi đi dã ngoại (bạn ăn uống nhiều, thầy chỉ chút xíu), lệ phí sân chip (bạn đi càng kém thì mất càng nhiều phí cho khoản này, khoảng mấy trăm K/ tiếng), nếu bạn không chịu học luật thì thi đi thi lại mấy lần tốn hơn nữa.
Các TT dạy lái xe đều có thầy giỏi, thầy kém. Bạn ở gần TT nào cứ đến đó mà học, hỏi thầy thu hồ sơ xem thầy nào dạy tốt thì xin vào xe thầy đó. Còn học tốt hay không là do bản thân mình.
Chúc bạn sớm có bằng!