Cho mình hỏi giá xe LEAD hiện giờ của các HEAD là bao nhiêu ?

Mình đang muốn mua xe LEAD nhưng giá cả cứ leo thang rồi lại cháy hàng. Có bác nào bít kô post lên cho mình với. nếu có giá ở Nam Định và Ninh Bình thì càng tốt vì mình tham khảo trên HN thui .! Thanks nhìu nhìu !

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

LEAD hiện tại đang khan hàng, bạn chờ một thời gian nữa ra loạt xe mới thì giá sẽ giảm nhiều đấy. Giá phụ thuộc màu xe, tham khảo: 36tr.

nguyen nhu quynh
Trả lời 13 năm trước

thế thì chết nhỉ ! mai mốt phải mua luôn rùi ! thanks pác đã confirm .

nguyen nhu quynh
Trả lời 13 năm trước

Một ngày đi khảo sát: giá xe LEAD màu vàng ánh hồng là 38,8 - 39. còn các màu khác rẻ hơn 1 triệu ( khu vực cầu giấy). Sao max quá vậy???